- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Hệ thống phòng không kích hoạt trên bầu trời Belgorod

© Sputnik / Mikhail Voskresenskiy / Chuyển đến kho ảnhThiết bị quân sự của Nga di chuyển trên đường ở tỉnh Belgorod gần biên giới Ukraina
Thiết bị quân sự của Nga di chuyển trên đường ở tỉnh Belgorod gần biên giới Ukraina  - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.01.2023
MOSKVA (Sputnik) - Hệ thống phòng không đã kích hoạt phản ứng trên bầu trời Belgorod và khu vực Belgorod, theo thông tin sơ bộ, không có thương vong, Thống đốc khu vực ông Vyacheslav Gladkov cho biết.

"Hệ thống phòng không của chúng tôi đã kích hoạt phản ứng trên bầu trời Belgorod và khu vực Belgorod. Theo thông tin sơ bộ, không có thương vong. Các cơ quan tác chiến đang xác định những hậu quả trên mặt đất", - người đứng đầu khu vực viết trên Telegram.

Tỉnh Belgorod của Nga đã nhiều lần bị Ukraina pháo kích, trong toàn tỉnh đã ban bố mức độ nguy cơ khủng bố màu vàng kể từ ngày 11 tháng 4.
Công tác phòng không Nga theo hướng Zaporozhye - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.12.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Bốn tên lửa chống radar HARM của Mỹ bị bắn hạ ở khu vực Belgorod
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала