Diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Steven Seagal kể về điều tốt đẹp nhất ở Nga

© Sputnik / Andrey Bok / Chuyển đến kho ảnhNhững người tham gia lễ kỷ niệm Ivan Kupala ở Bashkiria
Những người tham gia lễ kỷ niệm Ivan Kupala ở Bashkiria - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.03.2023
MATXCƠVA (Sputnik) - Diễn viên Steven Seagal nói rằng điều tốt đẹp nhất ở Nga là con người.
"Không có gì làm tôi ngạc nhiên ở Nga, và điều tuyệt vời nhất ở đây là con người", - ông Seagal nói trong cuộc họp báo nhân lễ khai trương Trung tâm Aikido toàn Nga "Typhoon".
Ngoài ra, khi trả lời câu hỏi về các dự án mới, nam diễn viên nói rằng ông có thể bắt đầu thực hiện những dự án đó khi chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraina kết thúc.
Nữ học viên Học viện Bảo vệ Bức xạ, Hóa học và Sinh học Quân sự sau khi hoàn thành khóa huấn luyện chiến đấu tại thao trường học viện ở Kostroma - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.03.2023
Multimedia
Nữ học viên Nga huấn luyện quân sự

Giáo sư Nhật ngưỡng mộ tài trí người Nga trong điều kiện bị cấm vận

Trước đó, giáo sư Rinsuke Hattori tại Trung tâm nghiên cứu Slavơ-Á-Âu trực thuộc Đại học Hokkaido nhận xét trên báo Wedge Infinity rằng các biện pháp trừng phạt của phương Tây ít ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người dân Nga do tài trí của họ trong việc khắc phục hoàn cảnh khó khăn.
Tác giả chú ý đến bài phát biểu của Asuka Tokuyama, nữ nhà báo làm việc ở Nga trong Hiệp hội Thương mại Nhật Bản với Nga và SNG, người từng đánh giá rằng "Người Nga rất xuất sắc trong việc tìm ra cách thoát khỏi những tình huống khó khăn khác nhau".
Ông nói biện pháp trừng phạt của phương Tây khiến người Nga khó tiếp cận các dịch vụ mà họ từng sử dụng.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала