- Sputnik Việt Nam, 1920
Multimedia
Những bức ảnh thay ngàn lời nói. Xem những gì đang xảy ra trên thế giới từ góc nhìn trực quan với thư viện ảnh, đồ họa thông tin và nội dung đa phương tiện khác từ Sputnik.

Quần chúng Sydney biểu tình ủng hộ Nga và chống NATO

© Ảnh : Social media page of Amelia OttoỞ Sydney đã diễn ra cuộc biểu tình rầm rộ chống NATO, chống chiến tranh, ủng hộ Nga và đòi tự do cho người sáng lập WikiLeaks Julian Assange hiện đang trong nhà tù của Anh.
Ở Sydney đã diễn ra cuộc biểu tình rầm rộ chống NATO, chống chiến tranh, ủng hộ Nga và đòi tự do cho người sáng lập WikiLeaks Julian Assange hiện đang trong nhà tù của Anh. - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.05.2023
Ở Sydney đã diễn ra cuộc biểu tình rầm rộ chống NATO, chống chiến tranh, ủng hộ Nga và đòi tự do cho người sáng lập WikiLeaks Julian Assange hiện đang trong nhà tù của Anh. Đoạn video về hoạt động này đăng tải trên Internet và mạng xã hội.
Những người tham gia diễu hành mang theo cờ và khẩu hiệu của Nga, một số người mặc áo phông in biểu tượng "Z". Các thành viên biểu tình giơ cao biểu ngữ với lời kêu gọi tự do ngôn luận và chống luận điệu dối trá dẫn đến chiến tranh.
Các phương tiện truyền thông chính thức của Australia đã phớt lờ sự kiện biểu tình có hàng ngàn người tham gia ở Sydney.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала