- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Quân đội Ukraina tiếp tục pháo kích vào trung tâm Donetsk

© Sputnik / Sergei Averin / Chuyển đến kho ảnhHậu quả của các vụ bắn phá Donetsk
Hậu quả của các vụ bắn phá Donetsk - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.08.2023
Đăng kýZelo
Moskva (Sputnik) - Thị trưởng Donetsk, Aleksey Kulemzin, cho biết trên kênh Telegram pháo kích vào trung tâm Donetsk không ngừng, quân đội Ukraina đang tấn công các khu dân cư yên bình ở các quận Voroshilovsky và Kievsky của thành phố.

Kulemzin viết: “Các cuộc pháo kích vào trung tâm Donetsk không dừng lại. Những kẻ không phải người đang tấn công các khu dân cư yên bình ở quận Voroshilovsky và Kievsky”.

Theo ông, được biết sơ bộ đạn rơi trực tiếp vào tòa nhà nhiều tầng trên phố Rosa Luxembourg, các ô tô đỗ gần đó bị hư hỏng. Con đường ngổn ngang những mảnh vụn.
Trước đó có thông tin cho biết vào sáng thứ Tư, quân đội Ukraina đã bắn 11 quả đạn pháo NATO cỡ nòng 155 mm vào các quận Voroshilovsky và Kievsky của Donetsk.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала