- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

"Video trả thù": Lính Ukraina đưa binh sĩ Nga bị bắt tới bãi mìn

Đăng kýZelo
Một nguồn tin thân cận nói với Sputnik quân Ukraina đưa những binh sĩ Nga bị bắt đến bãi mìn trong khu vực chiến dịch đặc biệt.
Đoạn video (ghi lại cách những người lính của chúng tôi bị đưa đến bãi mìn) nằm trong một chiếc điện thoại được tìm thấy trong một hầm đào của quân Ukraina. Trong đó, lính Ukrana đưa những người mà họ bắt được vào một bãi mìn, cùng với dòng chữ:
“Nếu qua đó, bạn sẽ được tự do”, người đối thoại nói và đưa ra đoạn ghi hình.
Đoạn video cho thấy những người không có vũ khí mặc quân phục Nga bị đẩy ra cánh đồng trước họng súng của một nhóm binh sĩ Ukraina , và họ nói:
Gần Kupiansk, chỉ huy Ukraina bắn lính của mình, người sợ hãi trước trận chiến - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.08.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Chỉ huy đơn vị Ukraina bắn lính của mình ở ngoại vi Kupiansk
“Họ đây rồi, những người giải phóng”, “Họ đang ổn thôi”.
Ngoài ra, một trong những chiến binh không thích cách đi lại của một trong những tù nhân, và anh ta nổ súng về phía anh ta. Cuối video, một vụ nổ xảy ra về phía binh sĩ Nga.
Các video trả thù hoặc tra tấn quân nhân Nga nhiều lần xuất hiện trên Internet. Tháng 11 năm ngoái, một đoạn video cho thấy lính Ukraina bắn những người lính đầu hàng và nằm trên mặt đất. Đoạn video cũng xuất hiện cảnh những tù binh Nga bị bắn vào chân. Ngoài ra, các quân nhân trở về từ nơi giam cầm ở Ukraina còn nói về sự tra tấn: trong khi thẩm vấn, họ chặt ngón tay, bắn vào chân, đánh bằng gậy sắt và sốc điện.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала