- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

"Trình làng": Сlip mạnh mẽ cho bài hát Strong Russian Accent

Đăng kýZelo
Một clip mạnh mẽ cho bài hát Strong Russian Accent của nhạc sĩ Michael Drau.
Bài hát này được tung ra vào tháng 9 năm 2022 và thể hiện rõ ràng giọng Nga rất nặng, vốn thường là chủ đề của những trò đùa ở phương Tây. Trong bài hát, ca sĩ chế giễu những huyền thoại, truyền thuyết phóng đại quá mức về nước Nga và người Nga, đồng thời kêu gọi đối thoại và hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời, cụm từ “giọng Nga đặc sệt” phải được hiểu theo nghĩa đen, có tính đến quá khứ lịch sử của nhân dân Nga.

Chiến dịch quân sự ở Donbass

Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina vào ngày 24/2. Tổng thống Putin gọi mục tiêu của nó là "bảo vệ những người đã bị chế độ Kiev đàn áp và diệt chủng trong 8 năm qua". Ông lưu ý rằng chiến dịch quân sự đặc biệt là một biện pháp bắt buộc, Nga "không còn cơ hội để làm khác, rủi ro về an ninh đã được tạo ra đến mức không thể phản ứng bằng các biện pháp khác."
Theo ông, Nga đã cố gắng trong 30 năm để thỏa thuận với NATO về các nguyên tắc an ninh ở châu Âu, nhưng để đáp lại, Nga đã phải đối mặt hoặc với sự lừa lọc và dối trá cay độc, hoặc bị gây áp lực và tống tiền, trong khi đó liên minh này bất chấp sự phản đối của Matxcơva lại dần dần mở rộng và tiếp cận với biên giới của Liên bang Nga.
Cho đến người Ukraina cuối cùng: Trong số hàng trăm người được huy động chỉ còn 10-20 người tại ngũ - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.09.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Cho đến người Ukraina cuối cùng: Trong số hàng trăm người được huy động chỉ còn 10-20 người tại ngũ
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала