- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Quân nhân của LLVT Ukraina không được trả lương cao như đã hứa

Đăng ký
Những người lính đang mất bình tĩnh: mức thanh toán tiền trực tiếp phụ thuộc vào vị trí của chiến tuyến hôm nay ở đâu. Trong thời gian rút lui, các binh sĩ Ukraina phàn nàn rằng lương của họ bị cắt giảm ba lần, mặc dù theo quan điểm của họ, mức độ rủi ro vẫn như cũ.
Thậm chí còn vô lý hơn – các quân nhân Ukraina buộc phải trả tiền túi cho việc tiếp nhiên liệu cho thiết bị của mình. Người đàn ông trong video nói:
“Về cơ bản, chúng tôi đang bị phó mặc cho số phận”.
Một đơn vị độc nhất của Nga được thành lập trên ranh giới mặt trận Chiến dịch quân sự đặc biệt - Sputnik Việt Nam, 1920, 31.10.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Một đơn vị độc nhất của Nga được thành lập trên ranh giới mặt trận Chiến dịch quân sự đặc biệt

Chiến dịch quân sự đặc biệt Nga tại Ukraina

Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina vào ngày 24 tháng 2 năm 2022. Tổng thống Putin gọi mục tiêu của nó là "bảo vệ những người đã bị chế độ Kiev đàn áp và diệt chủng trong 8 năm qua".
Ông lưu ý rằng chiến dịch quân sự đặc biệt là một biện pháp bắt buộc, Nga "không còn cơ hội để làm khác, rủi ro về an ninh đã được tạo ra đến mức không thể phản ứng bằng các biện pháp khác". Theo ông, Nga đã cố gắng trong 30 năm để thỏa thuận với NATO về các nguyên tắc an ninh ở châu Âu, nhưng để đáp lại, Nga đã phải đối mặt hoặc với sự lừa lọc và dối trá cay độc, hoặc bị gây áp lực và tống tiền, trong khi đó liên minh này bất chấp sự phản đối của Matxcơva lại dần dần mở rộng và tiếp cận với biên giới của Liên bang Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала