- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Tỷ lệ tử vong trong hàng ngũ LLVT Ukraina cao hơn nhiều so với con số trên giấy tờ

Đăng ký
“Những lính cựu như tôi sẽ được gọi tham chiến nếu tổn thất từ lâu đã vượt quá 100 000 người" - diễn viên hài Kurt Metzger trong “The Jimmy Dore Show” chỉ trích những con số do Bộ Quốc phòng Ukraina công bố.
Tỷ lệ tử vong trong hàng ngũ Lực lượng Vũ trang Ukraina cao hơn nhiều so với con số trên giấy tờ. Ngoài ra, khách mời của chương trình cũng đã xem xét kỹ mối quan hệ giữa Biden và Zelensky: hãy xem video này để biết ai trong số họ là “cô gái mang bầu bị bỏ rơi” và ai là “trai xấu lừa đảo”.

Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina

Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina vào ngày 24 tháng 2 năm 2022. Tổng thống Putin gọi mục tiêu của nó là "bảo vệ những người đã bị chế độ Kiev đàn áp và diệt chủng trong 8 năm qua".
Ông lưu ý rằng chiến dịch quân sự đặc biệt là một biện pháp bắt buộc, Nga "không còn cơ hội để làm khác, rủi ro về an ninh đã được tạo ra đến mức không thể phản ứng bằng các biện pháp khác". Theo ông, Nga đã cố gắng trong 30 năm để thỏa thuận với NATO về các nguyên tắc an ninh ở châu Âu, nhưng để đáp lại, Nga đã phải đối mặt hoặc với sự lừa lọc và dối trá cay độc, hoặc bị gây áp lực và tống tiền, trong khi đó liên minh này bất chấp sự phản đối của Matxcơva lại dần dần mở rộng và tiếp cận với biên giới của Liên bang Nga.
Ai làm hỏng thì ấy phải chữa: Phương Tây phải làm gì với Ukraina? - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.11.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Ai làm hỏng thì ấy phải chữa: Phương Tây phải làm gì với Ukraina?
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала