- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Bộ Quốc phòng Nga công bố video trinh sát Nga tiêu diệt quân Ukraina

Đăng ký
Bộ Quốc phòng Nga công bố đoạn video ghi lại cảnh trinh sát Nga tiêu diệt quân Ukraina trong khu rừng hướng Kupiansk.
Đoạn video ghi lại một khu rừng từ máy bay không người lái trinh sát. UAV quan sát ở chế độ chụp ảnh nhiệt; có thể nhìn thấy rõ ràng quân nhân Ukraina giữa các tán cây. Đạn được thả xuống từ một chiếc UAV.

"Trinh sát của nhóm quân "Tây" tiêu diệt quân Ukraina theo hướng Kupiansk. Nhóm lính Ukraina đang tiến lên bị phát hiện vào ban đêm và bị tiêu diệt ở khu vực Kupiansk bằng cách sử dụng máy bay không người lái thả đạn", Bộ Quốc Phòng Nga cho biết.

Bộ Quốc phòng Nga công bố video cảnh tiêu diệt xe tăng Leopard của Đức - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.11.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Bộ Quốc phòng Nga công bố video cảnh tiêu diệt xe tăng Leopard của Đức

Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina

Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina vào ngày 24 tháng 2 năm 2022. Tổng thống Putin gọi mục tiêu của nó là "bảo vệ những người đã bị chế độ Kiev đàn áp và diệt chủng trong 8 năm qua".
Ông lưu ý rằng chiến dịch quân sự đặc biệt là một biện pháp bắt buộc, Nga "không còn cơ hội để làm khác, rủi ro về an ninh đã được tạo ra đến mức không thể phản ứng bằng các biện pháp khác". Theo ông, Nga đã cố gắng trong 30 năm để thỏa thuận với NATO về các nguyên tắc an ninh ở châu Âu, nhưng để đáp lại, Nga đã phải đối mặt hoặc với sự lừa lọc và dối trá cay độc, hoặc bị gây áp lực và tống tiền, trong khi đó liên minh này bất chấp sự phản đối của Matxcơva lại dần dần mở rộng và tiếp cận với biên giới của Liên bang Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала