- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Máy bay không người lái Lancet Nga trở thành tai họa cho Ukraina trên chiến trường

CC0 / Nickel nitride / ZALA Aero UAVsMáy bay không người lái Lancet
Máy bay không người lái Lancet - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.11.2023
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Máy bay không người lái Lancet của Nga trở thành mối nguy hiểm đối với Ukraina trên chiến trường, chúng không ngừng cải thiện về tầm bay và khả năng tác chiến, Business Insider đưa tin.

"Các máy bay không người lái Lancet của Nga trở thành mối nguy hiểm trên chiến trường đối với Ukraina và chúng không ngừng cải thiện về tầm bay cũng như khả năng chiến đấu", - bài báo viết.

Ấn phẩm lưu ý Lancet rõ ràng đã học được cách vượt qua hệ thống bảo vệ của xe bọc thép Ukraina do phát nổ ở một khoảng cách nào đó so với mục tiêu.
Máy bay không người lái Lancet - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.09.2023
Chuyên gia: Lancet phiên bản mới bất khả xâm phạm đối với phòng không Ukraina

"Thật khó ngăn chặn"

Khả năng cơ động của Lực lượng Vũ trang Ukraina đang bị ảnh hưởng do lực lượng Nga sử dụng máy bay không người lái Lancet; rất khó để ngăn chặn chúng, Defense One đưa tin, dẫn lời Yury Patskan, sĩ quan của Tổng cục Lực lượng tên lửa Ukraina.
"Chúng tôi không thể sử dụng khả năng cơ động của mình", - ấn phẩm trích dẫn lời anh Patskan, sĩ quan Ukraina bình luận về việc sử dụng Lancet.
Anh ta nói thêm rằng: vì UAV, Ukraina phải giấu thiết bị để không bị phát hiện từ trên không.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала