- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Pháp cho rằng cộng đồng quốc tế đã công nhận thành công của Nga ở Ukraina

© Sputnik / Alexey Maishev / Chuyển đến kho ảnhLực lượng Vũ trang Nga trong thời gian thực hiện huấn luyện chiến đấu tại một trong các khu vực khai thác
Lực lượng Vũ trang Nga trong thời gian thực hiện huấn luyện chiến đấu tại một trong các khu vực khai thác - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.11.2023
Đăng ký
Lãnh đạo đảng Yêu nước Pháp Florian Philippot cho rằng dư luận thế giới phải mất 18 tháng mới nhận ra thành công của Nga. Ông viết về điều này trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter).
Đây là cách chính trị gia này trả lời một bài báo gần đây trên tờ báo Mỹ The Wall Street Journal với tiêu đề: “Đã đến lúc chấm dứt lối suy nghĩ ma thuật về sự thất bại của Nga”.

Philippot lưu ý: “Mười tám tháng dối trá và tuyên truyền để rồi vẫn đitới kết quả này”.

Ông cũng chỉ ra rằng ngay cả một tờ báo có uy tín của phương Tây như tờ báo này cũng đã “quay lưng” với Ukraina. Theo chính trị gia này, cần phải ngừng gửi vũ khí và hàng tỷ USD đến Kiev để ngăn chặn “cuộc tàn sát”.
Quốc hội Mỹ - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.11.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Nhà báo: Thất bại của Ukraina sẽ dẫn đến hậu quả thảm khốc cho Mỹ
Hồi tháng 11, người đứng đầu cơ quan ngoại giao châu Âu Josep Borrell thừa nhận rằng không thể mong đợi trong tương lai gần sẽ xảy ra chiến thắng của Ukraina trong cuộc xung đột với Nga.
Cùng tháng, chuyên gia địa chính trị người Pháp Caroline Galactero cho rằng Lực lượng vũ trang Ukraina có nguy cơ bị dồn vào chân tường. Theo bà, điều này có thể xảy ra do quân đội Nga tấn công theo nhiều hướng.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала