- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Phòng không Nga bắn hạ UAV bay về phía Moskva

© Sputnik / Alexey Malgavko / Chuyển đến kho ảnhSĩ quan
Sĩ quan - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.11.2023
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Các hệ thống phòng không đã đánh chặn được một máy bay không người lái ở Elektrostal đang hướng tới Moskva, thị trưởng thủ đô Sergei Sobyanin cho biết.

“Lực lượng phòng không ở thị trấn Elektrostal đã đẩy lùi vụ tấn công của một máy bay không người lái đang bay về phía Moskva”, - ông viết trên Telegram.

Theo thông tin ban đầu, không có ai bị thương do mảnh vỡ máy bay rơi xuống và cũng không có thiệt hại vật chất. Các cơ quan ứng phó khẩn cấp đang có mặt tại hiện trường.
Xe cảnh sát - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.08.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Ở vùng ngoại ô Moskva ngăn chặn được mưu toan của Ukraina định tấn công bằng UAV
Về phần mình Bộ Quốc phòng làm rõ rằng vào lúc 03h20 (giờ Hà Nội), họ đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Kiev nhằm thực hiện một vụ tấn công khủng bố bằng máy bay không người lái nhằm vào các mục tiêu ở thủ đô Moskva và tỉnh Moskva. Lực lượng vũ trang Nga đã tiêu diệt chiếc máy bay không người lái nói trên.
Quân đội Ukraina mưu toan tấn công vùng biên giới và các khu vực miền trung nước Nga bằng máy bay không người lái gần như hàng ngày nhưng đều bị lực lượng phòng không Nga đánh chặn. Cụ thể đêm qua một chiếc máy bay không người lái bay về phía Moskva đã bị bắn hạ ở khu vực thị trấn Bogorodsky. Vụ việc không gây thương vong hay thiệt hại gì.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала