Multimedia
Những bức ảnh thay ngàn lời nói. Xem những gì đang xảy ra trên thế giới từ góc nhìn trực quan với thư viện ảnh, đồ họa thông tin và nội dung đa phương tiện khác từ Sputnik.

Cô giáo cũ của tổng thống Vladimir Putin chia sẻ về những năm tháng học đường của ông

Đăng ký
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, bà Vera Gurevich, giáo viên chủ nhiệm của Tổng thống Nga Vladimir Putin, đã có những chia sẻ thú vị về những năm tháng học đường của vị tổng thống.
Theo bà Gurevich, trong suốt thời gian đi học, Putin "không bao giờ thích tham gia các hoạt động phát biểu".
"Cậu ấy không bao giờ thích đứng ra phát biểu. Cậu ấy luôn nói: "Ai cần nói thì người đó mới nói, còn con không cần phải nói, con thà làm hơn là nói". Và theo tôi, điều này vẫn còn thể hiện rõ đến tận ngày nay," cô giáo chủ nhiệm năm xưa của Tổng thống Putin cho biết.
Trong những năm học, Tổng thống Putin còn nổi tiếng với niềm đam mê thể thao, đặc biệt là các môn thể thao đòi hỏi sức mạnh vật lý, nhưng bà Gurevich chỉ rõ rằng ông luôn chỉ đảm nhận vai trò của một người bảo vệ.
"Putin là một người rất tốt bụng, rất hiền lành. Cậu ấy chưa bao giờ làm tổn thương ai cả, mặc dù cậu ấy luôn là người mạnh mẽ nhất và có đam mê thể thao nhất", vị giáo viên nói.
Vào ngày 7 tháng 5, Vladimir Putin chính thức nhậm chức tổng thống Nga. Sau lễ nhậm chức, người đứng đầu nhà nước đã có cuộc gặp với Leonid Roshal, chủ tịch Viện nghiên cứu phẫu thuật trẻ em, và bà Gurevich, nhà giáo đã từng dạy dỗ ông trong những năm tháng đầu đời.
"Tôi yêu quý cậu ấy như con trai của mình, cậu ấy thực sự quan trọng đối với tôi, tôi rất kính trọng và coi trọng Putin đến nỗi tôi lo lắng cho cậu ấy như một thành viên trong gia đình tôi, tôi nói thật đấy. Tôi rất kính nể và coi trọng cậu ấy, và tôi không ngần ngại hỏi ý kiến từ cậu ấy nếu tôi cần lời khuyên", bà Gurevich chia sẻ.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала