Multimedia
Những bức ảnh thay ngàn lời nói. Xem những gì đang xảy ra trên thế giới từ góc nhìn trực quan với thư viện ảnh, đồ họa thông tin và nội dung đa phương tiện khác từ Sputnik.

Tuần lễ Maslenitsa ở Nga: Ăn bánh xèo với những gì?

Sputnik

Bánh xèo Nga thực sự được rán rất mỏng và xốp như ren, giơ lên ánh sáng gần như trong suốt. Bánh xèo có thể ăn kèm với nhiều thứ: với đường, kem chua, sữa đặc, mật ong, mứt, trứng cá muối, nấm, phô mai, thịt hoặc cá. Bánh xèo có thể cuốn lại thành hình phong bì, như chiếc phễu hoặc túm lại như chiếc túi nhỏ. Người ta ăn bánh xèo, uống trà hoặc sữa. Và đôi khi người Nga ăn bánh xèo không nhân, miễn là thấy ngon. Chúc các bạn ngon miệng!

1 / 15
Bánh xèo tại Tuần lễ Maslenitsa ở Moskva
2 / 15
Bàn tiệc với bánh xèo
3 / 15
Các cô gái ăn bánh xèo trong lễ hội Maslenitsa ở Công viên Gorky, Moskva
4 / 15
Bánh xèo với trứng cá đỏ
5 / 15
Bánh xèo với mật ong
6 / 15
Bánh xèo với mứt làm bằng quả thông non, tại hội chợ Maslenitsa ở Moskva
7 / 15
Bánh xèo nhân thịt
8 / 15
Bánh xèo mỏng như ren trong lễ Maslenitsa ở tỉnh Omsk
9 / 15
Những người trẻ tuổi ăn bánh xèo tại lễ hội "Maslenitsa" ở Kazan
10 / 15
Bánh xèo với kem chua
11 / 15
Du khách rán bánh xèo tại kỳ lễ Bakshevskaya Maslenitsa ở ngoại ô Moskva
12 / 15
Bánh xèo rắc đường tán thành bột
13 / 15
Bánh xèo nhân cá
14 / 15
Những người lính mời các em nhỏ ăn bánh xèo trong kỳ lễ Maslenitsa
15 / 15
Bánh xèo nhân ba tê gan, buộc bằng sợi phô mai
Thảo luận