Những bộ phận nào trong con gà không nên ăn

MOSKVA (Sputnik) - Gà là món ăn phổ biến trong chế độ ăn của nhiều người, nhưng một số bộ phận của nó có thể gây hại cho cơ thể, cổng thông tin Sohu viết.
Sputnik

Tác giả lưu ý rằng có rất nhiều ký sinh trùng và vi khuẩn trên phao câu gà, tiêu thụ quá nhiều bộ phận này của gia cầm sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Ăn thịt gà có thể dẫn đến tăng ung thư?

Không phải tất cả các bộ phận của gà đều có ích như nhau

Ngoài ra, tác giả khuyến cáo nên ngừng ăn phổi gà. Người ta lưu ý rằng chúng cũng có rất nhiều ký sinh trùng và vi khuẩn mà không thể bị tiêu diệt ngay cả khi xử lý nhiệt do chúng có khả năng chịu nhiệt cao.

Nếu ăn phải, chúng có thể gây khó chịu.

Các chất độc hại cho sức khỏe con người có thể tích tụ trong đầu gà. Người ta lưu ý rằng trên thực tế da gà cũng có hại - da gà rất giàu chất béo và cũng có nhiều ký sinh trùng và vi khuẩn trên bề mặt.

Đọc thêm:

Thảo luận