Multimedia
Những bức ảnh thay ngàn lời nói. Xem những gì đang xảy ra trên thế giới từ góc nhìn trực quan với thư viện ảnh, đồ họa thông tin và nội dung đa phương tiện khác từ Sputnik.

Món ngon Việt Nam - gà Đông Tảo trên bàn tiệc ngày Tết

Gà Đông Tảo Việt Nam đã được chăn nuôi hơn 600 năm. Đây là một trong nhiều giống được lai tạo đặc biệt để chọi gà, với lịch sử phong phú và được biết đến khá hạn chế ở châu Âu.
Sputnik
Ngoài mục đích chính, gà Đông Tảo Việt Nam còn có mục đích ứng dụng hơn - chân gà dày thịt được coi là món ngon, vì vậy giống gà này có thể được coi là khá kinh tế để cho thịt, và trong thời đại của chúng ta, gà Đông Tảo một phần được nuôi làm cảnh.
1 / 8

Gà Đông Tảo bán tại tỉnh Hưng Yên.

2 / 8

Gà Đông Tảo Việt Nam tại trang trại gia cầm tỉnh Hưng Yên.

3 / 8

Người nông dân giới thiệu chân gà Đông Tảo Việt Nam.

4 / 8

Gà Đông Tảo Việt Nam tại trang trại gia cầm tỉnh Hưng Yên.

5 / 8

Món gà Đông Tảo Việt Nam tại nhà hàng ở Hà Nội.

6 / 8

Gà Đông Tảo Việt Nam tại trang trại gia cầm tỉnh Hưng Yên.

7 / 8

Chân gà Đông Tảo Việt Nam đã chế biến tại nhà hàng ở Hà Nội.

8 / 8

Gà Đông Tảo Việt Nam.

Thảo luận