Những loại thực phẩm giúp tăng tuổi thọ

MOSKVA (Sputnik) - Express trích dẫn kết luận của các nhà nghiên cứu từ Phòng khám Cleveland ở Hoa Kỳ viết về các sản phẩm có nhiều đặc tính hữu ích, bao gồm đặc tính thúc đẩy tuổi thọ.
Sputnik

Danh sách bao gồm các loại rau họ cải có khả năng loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Với việc sử dụng rau họ cải thường xuyên, quá trình tự thanh lọc tự nhiên của cơ thể sẽ bắt đầu. Rau làm giảm khả năng xuất hiện khối u ác tính và tử vong sớm.

Xác định thời lượng ngủ lý tưởng giúp tăng tuổi thọ

Các sản phẩm hữu ích mà bác sĩ nêu lên là bông cải xanh, cải Brussels và súp lơ trắng, cải Thụy Sĩ, rutabagas, củ cải và wasabi.

Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên ăn năm phần rau mỗi ngày.

Kéo dài tuổi thanh xuân

Trước đó, bác sĩ kiêm hiệu trưởng trường Đại học Trường thọ Châu Âu Yulia Yusipova đã nói về các sản phẩm giúp “ngăn chặn” lão hóa.

Theo bác sĩ, bí quyết kéo dài tuổi thanh xuân nằm ở một số yếu tố liên quan đến hành vi ăn uống của con người. Đặc biệt, bà khuyên nên chọn các sản phẩm nông nghiệp địa phương, nhất là thực phẩm hữu cơ. Ngoài ra, thực phẩm không được chứa hormone và kháng sinh.

Thảo luận