Gia vị giúp chống lại bệnh ung thư

MATXCƠVA (Sputnik) - Chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ Mikhail Ginzburg phát biểu trên sóng của chương trình "Về điều quan trọng nhất" trên kênh truyền hình "Rossiya 1" về lợi ích của nghệ.
Sputnik
Theo chuyên gia, hiệu quả của gia vị trong việc ngăn ngừa ung thư đã được khoa học chứng minh. Chất chống oxy hóa duy nhất - curcumin - giúp cơ thể xác định các tế bào bị tổn thương và bắt đầu quá trình tiêu diệt chúng.
"Tác dụng trực tiếp của curcumin đã được xác định, chất này trả lại sự nhạy cảm của tế bào khối u với các yếu tố apoptosis, tức là tế bào khối u có khả năng tự tiêu diệt. Việc sử dụng nghệ thường xuyên làm giảm đáng kể nguy cơ phát triển ung thư ruột kết và trực tràng, vú và tuyến tiền liệt", Ginzburg cho biết.
Thiết bị DNA được phát triển để chống lại bệnh ung thư
Loại gia vị này có thể được đưa vào chế độ ăn uống của tất cả mọi người mà không có ngoại lệ, lý tưởng nhất là thêm nghệ vào đồ uống, món ăn chính hoặc bánh ngọt.
Thảo luận