Chính Sách Riêng Tư

Khi bạn sử dụng các trang web và ứng dụng của Sputnik, các loại thông tin cá nhân và phi cá nhân về bạn có thể trở nên tiếp cận được hoặc được thu thập có mục đích bởi Sputnik và bên thứ ba cung cấp dịch vụ thống kê việc sử dụng các trang này.
Sputnik cam kết bảo mật những tư liệu như vậy và không tìm cách tự ý thu thập thông tin riêng tư ngoài những gì cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ có chất lượng, phân tích tính dễ đọc những nội dung riêng của chúng tôi cũng như phân tích chức năng của trang web và các sản phẩm di động của chúng tôi.
Những thông tin chúng tôi thu thập:
- Địa chỉ email của bạn, cũng như các thông tin khác về bản thân bạn (ví dụ như tên người dùng, tên, nơi cư trú, số điện thoại) mà bạn hoặc cần điền vào hoặc lựa chọn để tiết lộ cho chúng tôi nếu bạn quyết định đăng ký tại sputniknews.com, hoặc liên lạc với chúng tôi bằng cách sử dụng Phản hồi.
- Những thông tin nhận được với sự hỗ trợ của tập tin cookie được lưu trữ trên máy tính của bạn hoặc các thiết bị cho phép chúng tôi nhận biết bạn khi bạn trở lại trang web Sputnik (Bạn có thể sử dụng các thiết lập trình duyệt để thay đổi tùy chọn riêng tư liên quan đến việc sử dụng cookies)
- Bất kỳ thông tin về bản thân mà bạn quyết định công khai khi bình luận trên trang web Sputnik
- Danh sách những câu chuyện ưa thích của bạn trong trường hợp bạn quyết định thiết lập một danh sách như vậy trong hồ sơ Sputnik của mình.
- Bất kỳ thông tin về bản thân mà bạn quyết định tiết lộ thông qua e-mail gửi cho chúng tôi
- Thông tin cá nhân mà chúng tôi có thể tiếp cận khi bạn truy cập vào nội dung của chúng tôi hoặc sử dụng các tiện ích của chúng tôi với sự hỗ trợ của các trang web và nền tảng khác (ví dụ như các mạng xã hội)
- Địa chỉ IP của bạn, cũng như thông tin về trình duyệt của bạn, kiểu hệ điều hành, loại máy tính bảng hoặc thiết bị di động mà bạn đang dùng để truy cập vào các trang web và các ứng dụng của Sputnik
- Dữ liệu phi cá nhân do bên thứ ba thu thập số liệu thống kê hành vi người sử dụng trên các trang web Sputnik dành cho chúng tôi, kể cả thông tin về vị trí truy cập các trang web của chúng tôi và thông tin về những nội dung đã xem.
Các trang web và ứng dụng của Sputnik có thể chứa liên kết đến các trang web thuộc quyền sở hữu và kiểm soát của bên thứ ba. Xin lưu ý rằng Sputnik không chịu trách nhiệm về chính sách bảo mật của các nguồn web như vậy.
Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân như thế nào:
- Để cung cấp cho bạn các nội dung online của chúng tôi
- Để cá thể hóa những trải nghiệm Sputnik của bạn
- Để tiếp nhận và giải đáp thông tin phản hồi từ bạn
- Để liên lạc với bạn về điều gì đó mà bạn có thể đề xuất với Sputnik
- Để phân tích hành vi của người dùng nhằm cải thiện trang web và các sản phẩm di động của chúng tôi
- Để phong tỏa những cố gắng làm đình trệ công việc của các trang web và các ứng dụng của chúng tôi
- Để chặn hành động vi phạm các quy tắc của Sputnik về gửi đăng bình luận
Chia sẻ thông tin cá nhân
Chúng tôi sẽ giữ kín các thông tin mật của bạn, ngoại trừ trường hợp cần công bố thông tin theo đòi hỏi hoặc được phép tương ứng với luật pháp Liên bang Nga hoặc luật pháp quốc tế hoặc theo luật pháp của nước ngoài.
Sputnik có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân trong những trường hợp sau đây:
- Khi việc chuyển giao dữ liệu cá nhân được thực hiện có sự đồng ý của chủ sở hữu để xử lý những dữ liệu cá nhân đó;
- Khi việc chuyển giao dữ liệu cá nhân là cần thiết dành cho yêu cầu tư pháp tương ứng với luật pháp của Liên bang Nga hoặc luật pháp quốc tế hoặc luật pháp của các nước ngoài;
- Khi việc chuyển giao dữ liệu cá nhân là cần thiết dành cho Sputnik hoặc các bên thứ ba để thực thi quyền và lợi ích hợp pháp của họ, hoặc để đạt được lợi ích có ý nghĩa cộng đồng với điều kiện không vi phạm các quyền và tự do của chủ sở hữu dữ liệu cá nhân;
- Trong những trường hợp khác như quy định của pháp luật Liên bang Nga hoặc luật pháp quốc tế hoặc pháp luật của các nước ngoài.
Sputnik phấn đấu giữ gìn thông tin cá nhân của bạn tránh sự thâm nhập trái phép của bên thứ ba, cố gắng sử dụng những phương tiện hợp lý để bảo vệ thông tin đó. Tuy nhiên, khi chuyển giao bất kỳ dữ liệu qua Internet không bao giờ đạt an toàn 100%, cho nên chúng tôi không thể cung cấp bất kỳ sự bảo đảm và kêu gọi bạn nên thận trọng khi tiết lộ những thông tin riêng tư bí mật của bản thân.
Thay đổi
Sputnik có thể định kỳ cập nhật chính sách bảo mật này. Chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên theo dõi tài liệu này. Khi có bất kỳ ý kiến bình luận hoặc câu hỏi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Phản hồi.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала