Hoạt động tìm kiếm trong khu vực tàu đánh cá gặp nạn ở biển Okhotsk

Tàu đánh cá "Viễn Đông" bị chìm ở biển Okhotsk cách Magadan khoảng 300 km đêm 2 tháng 4.

Theo số liệu sơ bộ, trên tàu có 78 người Nga và 54 người nước ngoài, tất cả 132 người. Tàu không đưa tín hiệu xin cấp cứu.

 

© AFP 2022 / ShipSpotting.com/PatalavacaTàu "Viễn Đông" bị chìm tại vùng biển Okhotsk đã được cải tạo vào cuối năm 2014 và đã chuẩn bị đầy đủ cho chuyến đi, đại diện hãng chủ tàu "Magellan" nói với RIA Novosti.
Tàu đánh cá  Viễn Đông” bị chìm tại vùng biển Okhotsk - Sputnik Việt Nam
1/6
Tàu "Viễn Đông" bị chìm tại vùng biển Okhotsk đã được cải tạo vào cuối năm 2014 và đã chuẩn bị đầy đủ cho chuyến đi, đại diện hãng chủ tàu "Magellan" nói với RIA Novosti.
© Ảnh : The Ministry of Emergency Situations (Russia)Tàu đánh cá "Viễn Đông" bị chìm ở biển Okhotsk do nhiều nguyên nhân, không thể coi quá tải hoặc va vào băng là các phương án cơ bản, lãnh đạo Trung tâm điều tra các vụ tai nạn trên biển mang tên Nevelsky trực thuộc trường Tổng hợp MGU, ông Petr Osichansky nói với RIA Novosti.
Hoạt động tìm kiếm và cứu nạn tàu đánh cá Viễn Đông ở biển Okhotsk - Sputnik Việt Nam
2/6
Tàu đánh cá "Viễn Đông" bị chìm ở biển Okhotsk do nhiều nguyên nhân, không thể coi quá tải hoặc va vào băng là các phương án cơ bản, lãnh đạo Trung tâm điều tra các vụ tai nạn trên biển mang tên Nevelsky trực thuộc trường Tổng hợp MGU, ông Petr Osichansky nói với RIA Novosti.
© Sputnik / Sergei КrasnoukhovHoạt động tìm kiếm và cứu nạn tàu đánh cá "Viễn Đông" ở biển Okhotsk
Sơ đồ vụ tai nạn tàu đánh cá Viễn Đông ở biển Okhotsk - Sputnik Việt Nam
3/6
Hoạt động tìm kiếm và cứu nạn tàu đánh cá "Viễn Đông" ở biển Okhotsk
© Ảnh : Ministry of Emergency Situations (Russia)Nhân viên Bộ tình trạng khẩn cấp Nga trên máy bay trực thăng tìm kiếm và cứu hộ đang hoạt động trong vùng biển Okhotsk tại khu vực tàu đánh cá "Viễn Đông" gặp tai nạn. Hoạt động của máy bay tìm kiếm trong khu vực tàu đánh cá bị tai nạn trong biển Okhotsk bị gián đoạn do trời tối, đến khi bình minh lên sẽ được nối lại.
Hoạt động  tìm kiếm và cứu hộ tại biển Okhotsk để tìm tàu đánh cá Viễn Đông. - Sputnik Việt Nam
4/6
Nhân viên Bộ tình trạng khẩn cấp Nga trên máy bay trực thăng tìm kiếm và cứu hộ đang hoạt động trong vùng biển Okhotsk tại khu vực tàu đánh cá "Viễn Đông" gặp tai nạn. Hoạt động của máy bay tìm kiếm trong khu vực tàu đánh cá bị tai nạn trong biển Okhotsk bị gián đoạn do trời tối, đến khi bình minh lên sẽ được nối lại.
© Ảnh : Russian Emergency Situation Ministry in Kamchatka regionHoạt động tìm kiếm và cứu hộ tại biển Okhotsk để tìm tàu đánh cá "Viễn Đông". Tình trạng của người sống sót rất nghiêm trọng. Thuyền trưởng và thuyền phó đã chết.
Hoạt động  tìm kiếm và cứu hộ tại biển Okhotsk để tìm tàu đánh cá Viễn Đông - Sputnik Việt Nam
5/6
Hoạt động tìm kiếm và cứu hộ tại biển Okhotsk để tìm tàu đánh cá "Viễn Đông". Tình trạng của người sống sót rất nghiêm trọng. Thuyền trưởng và thuyền phó đã chết.
© Ảnh : Ministry of Emergency Situations (Russia)Đại diện khu vực Sakhalin trong cuộc họp với Ủy ban Chính phủ về hoạt động cứu hộ tại vùng biển Okhotsk
Hoạt động  tìm kiếm và cứu hộ tại biển Okhotsk để tìm tàu đánh cá Viễn Đông. - Sputnik Việt Nam
6/6
Đại diện khu vực Sakhalin trong cuộc họp với Ủy ban Chính phủ về hoạt động cứu hộ tại vùng biển Okhotsk
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала