Người dân châu Âu không tin tưởng các bản tin thời sự

© Fotolia / OneinchpunchMột cặp vợ chồng về hưu đang xem TV
Một cặp vợ chồng về hưu đang xem TV - Sputnik Việt Nam
Người dân châu Âu không tin tưởng tin tức trên các phương tiện truyền thông của họ về những sự kiện ở Ukraine

Cuộc khảo sát quốc tế "Sputnik.Ý kiến" do hãng truyền thông đa phương tiện Sputnik cùng với công ty nghiên cứu nổi tiếng của Anh ICM Reseacrh tổ chức, cho thấy mức độ tin cậy thấp của công dân Anh, Đức, Pháp và Hy Lạp đối với các phương tiện truyền thông hàng đầu của nước họ trong việc đưa tin về cuộc khủng hoảng Ukraine.

Theo khảo sát, hơn một nửa số người được hỏi ở Đức và phần lớn người được hỏi ở Hy Lạp không tin tưởng vào tin tức về các sự kiện ở đông nam Ukraine do các phương tiện truyền thông nước họ đưa ra. Gần một nửa số người Pháp và khoảng một phần ba dân số Vương quốc Anh cũng không tin tưởng vào tính khách quan của các phương tiện truyền thông quốc gia và xuyên quốc gia khi đưa tin về vấn đề này.

Trả lời câu hỏi "Bạn tin tưởng như thế nào về mức độ đưa tin khách quan và chính xác về cuộc khủng hoảng Ukraine của các phương tiện truyền thông hàng đầu ở nước bạn?", hơn một nửa số người được hỏi (54%) nói rằng nói chung họ không tin tưởng vào phương tiện truyền thông hàng đầu của đất nước. Chỉ có 4% số người được hỏi tin tưởng hoàn toàn vào các phương tiện truyền thông.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала