Những cú tự sướng nguy hiểm chết người

© Sputnik / Kirill Kallinikov  / Chuyển đến ngân hàng ảnhCác em học sinh chụp ảnh tự sướng
Các em học sinh chụp ảnh tự sướng - Sputnik Việt Nam
Làm thế nào để chụp ảnh tự sướng và thoát chết?

Học sinh Nga sẽ được dạy chụp ảnh tự sướng an toàn. Theo kế hoạch, các chuyên gia tâm lý học, cảnh sát và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ tiến hành trò chuyện ngoài giờ với các em. Tổ chức xã hội "An toàn" do ông Dmitry Kurdesov đứng đầu đã gửi cho Bộ Giáo dục và Khoa học của Liên bang Nga sáng kiến này, theo báo Izvestia ngày 8 tháng Sáu.

 Các chuyên gia sẽ giải thích nên làm gì khi chụp ảnh tự sướng trở thành "nghiện" để tránh những hậu quả có thể có của trò giải trí vui vẻ này, cũng như những cách để có tấm hình đẹp.

Gần đây, chụp ảnh tự sướng đã trở thành "mốt" nguy hiểm. Ví dụ, trong tháng này, một cô gái 18 tuổi đã chết tại Romania khi cố gắng tự chụp ảnh mình trên để nóc xe lửa — cô vô tình dẫm vào dây truyền điện 27.000 volt. Một vài ngày trước đó, tàu suýt cán chết năm thanh niên Paris chụp ảnh tự sướng trên đường ray.

Trường hợp như vậy cũng đã xảy ra ở Nga. Một thiếu niên ở Tula chụp ảnh bên cột điện cao thế đã bị thiệt mạng. Hồi tháng Năm, một nữ nhân viên văn phòng ở Moskva đã tự bắn vào đầu từ một khẩu súng khi chụp ảnh. Cô gái này đã được đưa đi cấp cứu và sau đó điều trị ở khoa thần kinh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала