Lỗi kỹ thuật có thể trở thành nguyên nhân dẫn tới hỏa hoạn ở kho chứa dầu gần Kiev

© Sputnik / Aleksei VovkCháy cơ sở dầu mỏ ở tỉnh Kiev
Cháy cơ sở dầu mỏ ở tỉnh Kiev - Sputnik Việt Nam
Lỗi kỹ thuật có thể trở thành nguyên nhân chính dẫn tới hỏa hoạn ở tầng chứa dầu gần Kiev khi làm việc với các sản phẩm dầu khí, theo thông tin từ Bộ Nội Vụ Ucraina.

"Một trong những nguyên nhân có thể xảy ra đám cháy — chính là lỗi kỹ thuật, khi làm việc liên quan đến các thiết bị dầu lửa. Các nhân viên cảnh sát đã tiến hành các bước cần thiết để làm rõ nguyên nhân dẫn đến đám cháy cũng như trách nhiệm các bên liên quan"- trích từ thông báo của Bộ Nội Vụ.

Cuốc kỳ Ukraina - Sputnik Việt Nam
Kiev hy vọng bán các công ty nhà nước Ukraina cho Hoa Kỳ

Đám cháy tại kho chứa dầu "BRSM-Nafta" tại làng Kryatki tỉnh Kiev đã bùng lên vào chiều thứ Hai. Theo như thông báo, được biết rằng đám cháy đã dẫn đến hậu quả một người tử vong và bốn người bị thương. Sáng thứ Ba, các nhân viên cứu hộ đã thông báo về tình hình vụ nổ. Trước đó ông Avakov cũng thông báo rằng vì lo lắng về đám cháy, Đội cận vệ Quốc gia đã được gọi đến. Được biết có tất cả 17 thùng chứa nguyên liệu. Theo thông tin chính xác trong khu vực bốc cháy có còn 1 kho chứa dầu KLO.

Nhà sinh thái Ucraina Vladimir Boreiko cho rằng, đám cháy trong khu vực kho chứa dầu tại tỉnh Kiev đã sẽ làm ô nhiễm thiên nhiên bằng những chất độc hại, mưa axit và gây bệnh tật cho con người.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала