Ai đề nghị ông Putin cứu cá voi, cứu thế giới khỏi Hoa Kỳ và đối phó với Merkel?

© Sputnik / Alexey Drujinin / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin tổ chức buổi tập judo tại trường thể thao cao cấp ở St Petersburg
Vladimir Putin tổ chức buổi tập judo tại trường thể thao cao cấp ở St Petersburg - Sputnik Việt Nam
Ông Putin có thể làm những gì?

 Ngày 7 tháng Bảy vừa qua, nữ diễn viên Hollywood Pamela Anderson đã viết một bức thư ngỏ gửi Tổng thống Nga Vladimir Putin đề nghị ông ngăn chặn việc vận chuyển gần 2 triệu tấn thịt cá voi vây từ Iceland tới Nhật Bản. Trong bối cảnh này, Ruposters đề xuất nhắc lại các yêu cầu mà cư dân các nước khác gửi ông Putin, từ Đức Giáo Hoàng La Mã cho đến người công nhân bình thường ở tỉnh lẻ nước Pháp.

 

Người gửi thư: Giáo hoàng Francis.

Nội dung: Đề nghị cứu vãn hòa bình ở Syria.

Mùa thu năm 2013, trong một bức thư gửi Tổng thống Nga, Đức Giáo Hoàng Francis kêu gọi ông Vladimir Putin đấu tranh cho việc giải quyết chính trị cuộc xung đột ở Syria.

 

Người gửi thư: Các vận động viên judo Úc.

Nội dung: Đề nghị giúp giải vô địch thế giới.

Trong năm 2013, các vận động viên judo Úc yêu cầu tổng thống Nga giúp đội bóng tại giải vô địch thế giới Rio de Janeiro. Theo huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ, quyết tâm của ông Putin đã truyền cảm hứng cho những người tham gia tập luyện.

 

Người gửi thư: Người công nhân Pháp.

Nội dung: Đề nghị cứu thế giới khỏi Hoa Kỳ.

Một công nhân bình thường ở tỉnh Picardy (Pháp) đề nghị nhà lãnh đạo Nga bảo vệ mình "trước những cặn bã Bắc Mỹ đã tuyên bố chiến tranh, bằng cách ném bom từ phía Đông, không phải từ phía Tây", "hãy cho chúng biết tay, sao cho trong thiên niên kỷ gần đây chúng không dám thò mặt." Ngoài ra, công dân Pháp này đề nghị ông Putin đối phó với Angela Merkel, người đang khiến cho châu Âu "ứa gan".

 

Người gửi thư: Steven Seagal.

Nội dung: Đề nghị hỗ trợ dự án kéo dài tuổi thọ.

Trong năm 2011, nam diễn viên Steven Seagal đề nghị Tổng thống Vladimir Putin thảo luận về hợp tác với phong trào "Nước Nga-2045", hứa hẹn đến năm 2045 sẽ sử dụng công nghệ cao để làm cho con người trở nên bất tử.

 

Người gửi thư: Những người biểu tình ở Haiti.

Nội dung: Đề nghị cứu đất nước họ khỏi sự ảnh hưởng của Hoa Kỳ.

Vào cuối năm 2014, những người tham gia biểu tình chống chính phủ tại Haiti kêu gọi Vladimir Putin giúp đỡ với tư cách là một nhà lãnh đạo, có khả năng chống lại chính sách thân Mỹ của các chính trị gia địa phương. Một số khẩu hiệu viết: "Vladimir Putin vui lòng giúp chúng tôi!"

 

Người gửi thư: Các nghệ sĩ và nhà văn Czech.

Nội dung: Đề nghị nhận một món quà là Tổng thống Czech.

Tháng 5 năm 2015, một loạt các nhà hoạt động nghệ thuật Czech không đồng ý với chính sách đối với Nga của phương Tây và của Tổng thống đất nước, đã đề xuất ý tưởng tặng tổng thống Cộng hòa Czech Milos Zeman cho người đứng đầu Liên bang Nga với tư cách là một món quà: "Chúng tôi là một nước nhỏ và chúng tôi không có gì quý giá hơn tổng thống của chúng tôi."

 

Người gửi thư: Mục sư Mỹ.

Nội dung: Đề nghị phản đối người đồng tính.

Trong một bức thư ngỏ, mục sư người Mỹ Scott Livli cảm ơn Vladimir Putin vì Nga đã thông qua luật cấm tuyên truyền tình dục phi truyền thống và yêu cầu ông không chỉ giới hạn bằng điều luật này trong cuộc đấu tranh chống "phong trào đồng tính."

 

Người gửi thư: Nữ diễn viên Hollywood Pamela Anderson.

Nội dung: Đề nghị cứu loài cá voi hiếm.

Trong tháng Bảy 2015, nữ diễn viên Hollywood Pamela Anderson đã viết một bức thư ngỏ cho tổng thống Vladimir Putin, yêu cầu ngăn chặn việc vận chuyển 1.700 tấn thịt cá voi vây (gần với loài cá voi xanh) từ Iceland tới Nhật Bản.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала