Thân nhân hành khách Boeing -MH370 đòi biết thêm dữ liệu điều tra

© AFP 2022 / Asit KumarTượng cát của nghệ sĩ điêu khắc Ấn Độ Sudarsan Pattanayk
Tượng cát của nghệ sĩ điêu khắc Ấn Độ Sudarsan Pattanayk - Sputnik Việt Nam
Thân nhân của các hành khách người Trung Quốc đi trên chiếc Boeing 777 của "Malaysia Airlines", mất tích năm 2014, đòi hỏi được biết thêm thông tin về cuộc điều tra thảm kịch này. Đó là tin đưa trên báo China Daily.

Theo báo cho biết, hôm thứ Năm khoảng 20 người đã tập hợp tại văn phòng đại diện của Malaysia Airlines ở Bắc Kinh rồi sau đó kéo đến văn phòng công ty Boeing để nêu các đòi hỏi của họ.

Mảnh máy bay được tìm thấy ở đảo Reunion - Sputnik Việt Nam
Tin truyền thông: mảnh máy bay được tìm thấy ở đảo Reunion là của Boeing 777
Nhiều thân nhân của các hành khách Boeing bày tỏ mong muốn được đến đảo Reunion, nơi vừa tìm thấy mảnh vỡ mà theo nhận định của các chuyên gia chính là phần cánh của chiếc máy bay mất tích.

Một mảnh lớn của chiếc phi cơ không rõ được phát hiện trên bờ biển đảo Reunion thuộc Pháp ở Ấn Độ Dương vào tuần trước. Theo xác minh của các chuyên gia, mảnh vỡ này là một phần cánh của chiếc Boeing cùng loại như chiếc máy bay mất tích của Malaysia Airlines. Đến cuối tuần mảnh vỡ được đưa về Pháp để kiểm nghiệm chi tiết. Phó Công tố Paris Serge Makovyak hôm thứ Tư  05 tháng Tám tuyên bố rằng mảnh vỡ  tìm thấy trên đảo Reunion “có mức độ xác suất cao nhất” chứng tỏ là một phần của chiếc máy bay mất tích năm 2014.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала