Quân khu trung tâm được đưa vào tình trạng sẵn sàng chiến đấu

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhSergei Shoigu
Sergei Shoigu - Sputnik Việt Nam
Hôm thứ Hai, Tổng chỉ huy các lực lượng vũ trang Liên bang Nga, Tổng thống Vladimir Putin giao nhiệm vụ tiến hành cuộc kiểm tra đột xuất tại Quận khu trung tâm, Bộ trưởng Quốc phòng, Tướng Sergei Shoigu cho biết.

"Theo lệnh của Tổng thống, từ 9:30 giờ Moskva, Quân khu trung tâm, bộ phận lực lượng không quân của Quân khu khác, Lực lượng dù và Lực lượng vận tải hàng không sẽ thực hiện lệnh sẵn sàng chiến đấu "Toàn diện". — tướng Shoigu cho biết tại phiên họp với lãnh đạo Bộ Quốc phòng.

"Trong những ngày đầu tiên cần kiểm tra các quy định tạm thời và khả năng của quân đội thực hiện các hoạt động quy định ở cấp độ sẵn sàng", — Bộ trưởng Quốc phòng ra lệnh. "Tiếp theo, — ông Shoigu nói tiếp — sẽ rút lực lượng kết hợp và các đơn vị đến thao trường và khu vực huấn luyện, chuẩn bị hoàn thành nhiệm vụ tập trận."

Bộ trưởng quốc phòng đặc biệt chú ý đến "sự sẵn sàng của các đơn vị hàng không nhằm thực hiện nhiệm vụ". "Chúng ta cần phải đánh giá khả năng của lực lượng nhảy dù về việc di chuyển đường dài và sẵn sàng đổ quân trên các địa hình không quen", — ông Sergey Shoigu nói.

 Ông nhấn mạnh rằng Quân khu trung tâm đang tích cực chuẩn bị cho cuộc tập trận chiến lược "Trung tâm-2015". Đã tiến hành gói huấn luyện tổng hợp, giải quyết vấn đề triển khai đầy đủ trong quá trình tập trận đặc biệt.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала