Festival quốc tế “Vòng tròn ánh sáng” đã bắt đầu ở Matxcơva

© Sputnik / Vladimir AstapkovichFestival quốc tế “Vòng tròn ánh sáng”
Festival quốc tế “Vòng tròn ánh sáng” - Sputnik Việt Nam
Festival quốc tế lần thứ năm “Vòng tròn ánh sáng” đã bắt đầu ở Matxcơva hôm thứ Bảy và sẽ kéo dài đến ngày 4 tháng Mười ở 9 địa điểm của thủ đô, các nhà tổ chức sự kiện này cho biết.

“Một sự kiện rực rỡ, ngoạn mục và quy mô lớn đang chờ đợi cư dân Matxcơva và các vị khách của thủ đô. Ban tổ chức festival “Vòng tròn ánh sáng” sẽ làm mọi việc có thể để tất cả mọi khách đến thăm đều có chung niềm vui lễ hội: những tiết mục biểu diễn hoành tráng trên mặt tiền khu trụ sở Bộ Quốc phòng Liên bang Nga, kênh đào Grebnoye, ở Cửa hàng thiếu nhi Trung tâm và Krylatskoye sẽ diễn ra vào những dịp cuối tuần 26 và 27 tháng Chín, 3 và 4 tháng Mười)”,- thông báo có đoạn.

Festival quốc tế Matxcơva “Vòng tròn ánh sáng” (lightfest.ru)  là sự kiện thường niên,  nơi các nhà thiết kế của Nga và quốc tế, các họa sĩ nghệ thuật chuẩn bị những màn trình diễn ánh sáng và biểu diễn nghệ thuật đa phương tiện, tạo hình ảnh ánh sáng 3D mapping trên mặt tiền của các tòa nhà nổi tiếng, các di tích văn hóa và công trình ở Matxcơva, cũng như kết hợp những ý tưởng của họ vào không gian kiến ​​trúc thành phố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала