Không lực Nga tấn công các vị trí của Nhà nước Hồi giáo

Nga không kích ở Syria

Thiếu tướng Igor Konashenkov, Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga cho biết hôm thứ Hai rằng, Không quân Nga đã thực hiện 25 lượt xuất kích ở Syria trong vòng một ngày qua.

© AP Photo / Russian Defense Ministry Press ServiceNga không kích các vị trí ISIL ở Syria
Nga không kích các vị trí ISIL ở Syria - Sputnik Việt Nam
1/10
Nga không kích các vị trí ISIL ở Syria
© Sputnik / Dmitriy VinogradovCụm không quân của Nga tại sân bay Hmeymim ở Syria
Cụm không quân của Nga tại sân bay Hmeymim ở Syria - Sputnik Việt Nam
2/10
Cụm không quân của Nga tại sân bay Hmeymim ở Syria
© REUTERS / Ministry of Defence of the Russian FederationNga không kích các vị trí ISIL ở Syria
Nga không kích các vị trí ISIL ở Syria - Sputnik Việt Nam
3/10
Nga không kích các vị trí ISIL ở Syria
© Sputnik / Dmitriy VinogradovTổng số các lần xuất kích của máy bay chiến đấu Nga trong chiến dịch chống khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) là gần một trăm.
Chiến đấu cơ của Nga cất cánh từ sân bay Hmeymim, Syria. - Sputnik Việt Nam
4/10
Tổng số các lần xuất kích của máy bay chiến đấu Nga trong chiến dịch chống khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) là gần một trăm.
© AP Photo / Russian Defense Ministry Press ServiceTrong khu rừng gần thị trấn Idlib đã phát hiện thấy một cơ sở khủng bố được ngụy trang có gần 30 xe ô tô và xe bọc thép, trong đó có xe tăng T-55 tước được của quân đội Syria. Cuộc tấn công bằng sáu lần bắn đã tiêu diệt hoàn toàn cơ sở kỹ thuật này.
Nga không kích các vị trí ISIL ở Syria - Sputnik Việt Nam
5/10
Trong khu rừng gần thị trấn Idlib đã phát hiện thấy một cơ sở khủng bố được ngụy trang có gần 30 xe ô tô và xe bọc thép, trong đó có xe tăng T-55 tước được của quân đội Syria. Cuộc tấn công bằng sáu lần bắn đã tiêu diệt hoàn toàn cơ sở kỹ thuật này.
© Sputnik / Dmitriy VinogradovPhi công Nga chuẩn bị cất cánh bằng Su-30 từ sân bay Hmeymim tại Syria
Phi công Nga chuẩn bị cất cánh bằng Su-30 từ sân bay Hmeymim tại Syria - Sputnik Việt Nam
6/10
Phi công Nga chuẩn bị cất cánh bằng Su-30 từ sân bay Hmeymim tại Syria
© Sputnik / Dmitriy VinogradovTổng thống Syria Bashar Assad tuyên bố, các hoạt động của Không quân Vũ trụ Nga chống khủng bố IS "diễn ra công khai, không hề che giấu điều gì." Viện trợ quân sự được thực hiện nghiêm túc trong phạm vi các tuyên bố, - Tổng thống Syria cho biết.
Cụm không quân của Nga tại sân bay Hmeymim, Syria - Sputnik Việt Nam
7/10
Tổng thống Syria Bashar Assad tuyên bố, các hoạt động của Không quân Vũ trụ Nga chống khủng bố IS "diễn ra công khai, không hề che giấu điều gì." Viện trợ quân sự được thực hiện nghiêm túc trong phạm vi các tuyên bố, - Tổng thống Syria cho biết.
© REUTERS / Ministry of Defence of the Russian FederationĐêm qua, sau khi thu thập kết quả trinh sát trên không, các máy bay ném bom Su-24M đã không kích một vị trí hỏa lực pháo của chiến binh bị phát hiện trên địa bàn tỉnh Idlib.
Nga không kích các vị trí ISIL ở Syria - Sputnik Việt Nam
8/10
Đêm qua, sau khi thu thập kết quả trinh sát trên không, các máy bay ném bom Su-24M đã không kích một vị trí hỏa lực pháo của chiến binh bị phát hiện trên địa bàn tỉnh Idlib.
© AP Photo / Russian Defense Ministry Press ServiceTheo dữ liệu của Bộ Quốc phòng, Không quân Nga đã gây thiệt hại rất đáng kể cho hệ thống điều khiển và cung ứng hậu cần của lực lượng chiến binh, phá hủy các cơ sở hạ tầng phục vụ việc huấn luyện phần tử đánh bom tự sát.
Nga không kích các vị trí ISIL ở Syria - Sputnik Việt Nam
9/10
Theo dữ liệu của Bộ Quốc phòng, Không quân Nga đã gây thiệt hại rất đáng kể cho hệ thống điều khiển và cung ứng hậu cần của lực lượng chiến binh, phá hủy các cơ sở hạ tầng phục vụ việc huấn luyện phần tử đánh bom tự sát.
© Sputnik / Dmitriy VinogradovTổng thống Syria nêu nhận xét rằng, kể từ khi hình thành liên minh do Mỹ dẫn đầu vùng hoạt động của những kẻ khủng bố từ IS chỉ ngày càng mở rộng, số lượng chiến binh cũng tăng.
Cụm máy bay chiến đấu Nga tại sân bay Hmeymim, Syria - Sputnik Việt Nam
10/10
Tổng thống Syria nêu nhận xét rằng, kể từ khi hình thành liên minh do Mỹ dẫn đầu vùng hoạt động của những kẻ khủng bố từ IS chỉ ngày càng mở rộng, số lượng chiến binh cũng tăng.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала