Anthony Daniels đóng vai trong phim “Chiến tranh giữa các vì sao” trong gần 40 năm

© Ảnh : Vyacheslav KrasovskyAnthony Daniels
Anthony Daniels - Sputnik Việt Nam
Tại diễn đàn văn hóa «Comic-Con Russia 2015", diễn ra trong những ngày này ở Moskva có sự góp mặt của diễn viên người Anh Anthony Daniels.

Có thể gọi nam diễn viên này là một huyền thoại, vì ông là người duy nhất đóng vai chính trong tất cả 7 tập trong bộ phim "Chiến tranh giữa các vì sao" của George Lucas và sẽ tham gia tập 8. Daniels đóng vai droid thư ký C-3PO trong gần 40 năm qua, không chỉ trong phim truyện, mà còn lồng tiếng cho nhân vật của mình trong phim hoạt hình. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với RIA Novosti, diễn viên Anh nói rằng ông rất vui vì một lần nữa tham gia vào dự án:

 "Khi Lucas đích thân gọi điện cho tôi và mời tham gia dự án, phim khoa học viễn tưởng còn chưa phổ biến lắm. Tôi là diễn viên rất nghiêm túc và không muốn đóng vai trong một bộ phim khoa học viễn tưởng. Tôi không biết gì về thể loại phim này. Thái độ của tôi thay đổi hoàn toàn sau khi được gặp đạo diễn Lucas, ông ấy cho tôi xem phác thảo nhân vật robot của tôi. Và tôi cảm thấy một sự liên kết mật thiết với nhân vật".

 Trong một cuộc phỏng vấn với RIA Novosti, người diễn viên nổi tiếng thừa nhận rằng ông không tin vào ảnh hưởng mạnh mẽ của chính trị đối với đời sống nhân dân:

 "Trong 40 năm qua, kể từ khi phát hành tập "Chiến tranh giữa các vì sao" đầu tiên, bầu không khí chính trị đã thay đổi nhiều lần, và sẽ còn thay đổi nhiều lần nữa, nhưng nghệ thuật vẫn như vậy. Các chính trị gia tồn tại tách biệt với chúng ta, những người bình thường. Cuộc sống của chúng ta xác định bằng giao tiếp của con người, và chính trị có ảnh hưởng đến rất ít đến cuộc sống, nghệ thuật có ảnh hưởng tới cuộc sống lớn hơn rất nhiều."

 Diễn viên người Anh từng đến Moskva cách đây khoảng 15 năm. Trong chuyến thăm lần này của mình, ông đã tham dự khai mạc cuộc marathon điện ảnh tại rạp chiếu phim "Karo Vegas 22", tại đó trong vòng hai ngày đã chiếu tất cả sáu tập phim "Chiến tranh giữa các vì sao" của George Lucas. Anthony Daniels cho biết:

"… Tôi đã đến đây nhiều năm trước và đến vào mùa đông. Khi đó tôi được thấy rất ít, mà Moskva thì đẹp như vậy. Hôm nay là thời điểm đặc biệt đối với tôi để giới thiệu toàn bộ câu chuyện trên màn hình lớn tại cuộc marathon điện ảnh hai ngày liền. Tôi tin tưởng rằng tôi sẽ còn đến Nga nhiều lần, các bạn hãy mời tôi thường xuyên hơn nữa…"

Tập phim thứ 7 của "Chiến tranh giữa các vì sao" sẽ công chiếu tại các rạp ở nước Nga vào ngày 17 tháng 12 năm nay.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала