Ở Nga xuất hiện mẫu áo phông in hình ủng hộ ông Assad

© Sputnik / Evgeny BiyatovMa-nơ-canh mặc áo phông in dòng chữ "Hãy ủng hộ Assad" trong cửa hàng "Quân đội Nga" tại Matxcơva.
Ma-nơ-canh mặc áo phông in dòng chữ Hãy ủng hộ Assad trong cửa hàng Quân đội Nga tại Matxcơva. - Sputnik Việt Nam
Vài ngày sau khi bắt đầu chiến dịch của Không lực Nga tại Syria, ở thủ đô Nga xuất hiện mặt hàng mới là áo phông in hình và chữ kêu gọi ủng hộ Tổng thống Syria Bashar Assad.

Ảnh chụp những mẫu áo phông như vậy đăng tải trong blog của Ilya Varlamov trên trang web thuộc đài "Tiếng vọng Matxcơva".

Cụ thể, những chiếc áo phông  này được bán trong cửa hàng "Quân đội Nga" trên phố Tverskaya. Trên áo còn in ảnh chụp các cuộc tấn công đường không vào cứ điểm của chiến binh khủng bố.

© Sputnik / Evgeni Biyatov / Chuyển đến ngân hàng ảnh Ma-nơ-canh trong cửa hiệu "Quân đội Nga" ở Matxcơva
 Ma-nơ-canh trong cửa hiệu Quân đội Nga ở Matxcơva - Sputnik Việt Nam
Ma-nơ-canh trong cửa hiệu "Quân đội Nga" ở Matxcơva

Sau khi Crưm sáp nhập vào Nga, khắp nơi có trào lưu hâm mộ mẫu áo phông in chân dung ông Vladimir Putin. Mùa hè năm ngoái, thương hiệu Nga "AnyaVanya" bắt đầu khởi động bán bộ sưu tập "Mọi con đường". Trong dòng thời trang này có các mẫu áo phông mang hình ảnh nguyên thủ quốc gia kèm theo chú thích "Người lịch  sự nhất", Crưm và "Họ không theo kịp chúng ta". Như thông báo của RBC, bộ sưu tập này đạt thành công lớn: công ty lên kế hoạch bán áo trong ba ngày, nhưng lô đầu gồm 5.000 chiếc áo phông đã bán hết veo chỉ trong vòng chưa đầy một hôm.

Tuy nhiên được biết là bản thân Tổng thống Putin không tán thành việc thương mại hóa hình ảnh cá nhân ông.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала