Phần Lan bắt đầu chiến dịch chống người tị nạn trong các mạng xã hội

Bộ Ngoại giao Phần Lan đã phát động ở Iraq và Thổ Nhĩ Kỳ chiến dịch trên Facebook với mục đích thuyết phục rằng các chuyến đi đến Phần Lan không đáng giá để phải chịu những rủi ro và chi phí mà người di cư tiềm năng sẽ phải đối mặt trên đường.

Theo Bộ Ngoại giao Phần Lan, chiến dịch bằng ngôn ngữ Ả Rập đã bao quát 80.000 người, công ty phát thanh truyền hình YLE cho biết.

Những người tị nạn ngủ trên xe buýt khi chờ tàu đi biên giới - Sputnik Việt Nam
Nhân viên LHQ:Người Syria dễ dàng vào Mỹ hơn bằng xổ số "thẻ xanh" hơn chương trình tị nạn
Các đối tượng mục tiêu của chiến dịch là thanh niên, những người muốn đi đến Phần Lan để xin tị nạn. Theo số liệu của công ty phát thanh truyền hình, sáng kiến ​​này nhằm thuyết phục những người trẻ tuổi rằng chuyến đi đến Phần Lan không xứng đáng với những rủi ro và chi phí mà họ phải đối mặt trên đường.

Thông tin về chiến dịch trên Facebook được đăng tải trong tuyên bố chính thức "Những người Phần Lan đích thực".

“Câu chuyện chân thực về cách được nhận tỵ nạn ở Phần Lan sẽ có ích cho tất cả mọi người – cho những người sắp dấn thân vào một cuộc hành trình như vậy, và cho cả bản thân Phần Lan,” chủ tịch nhóm nghị viện "Người Phần Lan đích thực» Sampo Terho nói. Tiêu phí 10 000 euro cho chuyến đi đến Phần Lan làm gì, nếu đến đó rồi sẽ bị trục xuất về nước.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала