Khách du lịch thanh toán 60 nghìn dollar tiền vé bằng dặm thưởng

Du khách - blogger Sam Huang đã thanh toán chuyến bay của anh với tổng chi phí 60 ngàn dollar bằng những dặm thưởng, tờ Mashable đưa tin.

Trong chuyến đi, Huang đã đến thăm 11 thành phố và bảy quốc gia mà chỉ phải trả thêm 300 dollar cho chuyến bay.

Để tích lũy dặm, Huang đã mở 15 thẻ tín dụng đồng thương hiệu của Bank of America và Alaska Airlines và nhận điểm thưởng vào đấy. Như vậy, với việc đều đặn mua hàng 1000 dollar mỗi tháng cho mỗi thẻ, blogger này đã có thể tích lũy được 100.000 dặm thưởng.

Huang lên đường đi du lịch bằng vé hạng nhất của hãng hàng không  Emirates Airline, vốn có quan hệ đối tác với Alaska Airlines.

Huang thừa nhận rằng cho đến phút cuối vẫn không thể tin được là các nhân viên của Emirates sẽ xác nhận vé của mình, tuy nhiên đại diện công ty chỉ làm rõ lại sự cần thiết của tất cả các chặng ngừng được ghi trong vé.

Du khách chia sẻ trên blog rằng anh đánh giá chuyến bay của mình là hạng nhất. Theo Huang, anh rất ấn tượng với buồng tắm trên khoang máy bay, quầy bar nhỏ tự động và những loại rượu đắt tiền được phục vụ không hạn chế. Sau chuyến đi, Huang thừa nhận rằng anh sẽ không bao giờ trả đến 60 nghìn dollar cho chuyến đi này, nhưng dĩ nhiên anh coi nó là chuyến bay tuyệt vời nhất trong đời mình.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала