Kẻ gian đánh cắp con tuần lộc từ dinh thự của Ông già Tuyết ở Ural

© Ảnh : Press Service of the Russian Interior Ministry in the Sverdlovsk regionCon tuần lộc phương Bắc đã bị bắt trộm từ dinh thự của Ông già Tuyết ở Ural
Con tuần lộc phương Bắc đã bị bắt trộm từ dinh thự của Ông già Tuyết ở Ural - Sputnik Việt Nam
Từ dinh thự của Ông già Tuyết ở Ural, kẻ gian đã đánh cắp con tuần lộc phương Bắc có tên là Bugor.

"Vào đêm rạng sáng ngày 1 tháng 11, từ dinh thự của chúng tôi đã bị mất cắp một con tuần lộc thuần dưỡng tên là Bugor, 8 tuổi", — Giám đốc dinh thự Natalia Skorokhodova tuyên bố. Theo lời bà, Bugor là con tuần lộc lông trắng-xám-nâu, chót đuôi có chùm lông trắng hình trái tim, còn cặp sừng cũng rậm lông. Chiều cao của Bugor từ bướu vai là 110 cm.

"Chắc là chúng tôi sẽ phải đến Yamal và mua thêm con hươu nữa", — bà Skorokhodova than phiền. Tuy nhiên bà nhấn mạnh rằng việc bị mất con tuần lộc thủ lĩnh sẽ không ảnh hưởng đến khởi đầu mùa lễ hội.

Cơ quan báo chí của cảnh sát Sverdlovsk xác nhận sự kiện mất cắp tuần lộc. "Ngày 31 tháng Mười từ căn chuồng trong địa bàn dinh thự đã xảy ra vụ mất con hươu phương Bắc", — cơ quan báo chí cho biết. Cảnh sát nói thêm rằng ngày hôm sau chủ nuôi con vật đã trình báo về vụ việc này.

Con tuần lộc được cơ sở Ural mua vào năm 2014. Bugor được dùng để kéo xe chở trẻ em vui chơi trong kỳ nghỉ lễ Năm Mới. Theo lời ông Valery  Gorelykh thủ trưởng cơ quan báo chí của Bộ Nội vụ Nga khu vực Sverdlovsk, con hươu phương Bắc này cũng đảm trách nhiệm vụ chuyên chở quà tặng của Ông già Tuyết và Nàng Bạch Tuyết.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала