Putin thừa nhận rằng ông là người hâm mộ thể thao nhiệt tình

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Trong một cuộc phỏng vấn của kênh thể thao mới “Match TV”, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng chiến thắng và thất bại đều gây cảm hứng, và thừa nhận rằng ông là một fan hâm mộ nhiệt tình, mặc dù nhìn bên ngoài có thể không nhìn thấy điều này.

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của kênh truyền hình mới, trả lời câu hỏi của người dẫn chương trình Dmitry Guberniev, ông Putin nói rằng chiến thắng và thất bại đều là động cơ thúc đẩy hành động.

"Chiến thắng thường thúc đẩy tất cả mọi người. Điều quan trọng nhất ở đây là không ngủ quên trên vòng nguyệt quế, mà là hành động với cường độ cao, tiếp tục phấn đấu. Nhưng thất bại cũng có tác dụng thúc đẩy, đặc biệt đối với những người có ý chí mạnh mẽ, khi phải đối mặt với thất bại, họ quyết định chính mình cần nỗ lực nhiều hơn để giành chiến thắng, còn những người yếu đuối thì sẽ buông xuôi. Nhưng ở đất nước chúng ta, phần lớn là những người mạnh mẽ, thành công, bền bỉ và tài năng", — ông Putin nói.

Tổng thống cho rằng sự nhiệt tình của khán giả đối với một số thể loại thể thao phụ thuộc vào các vận động viên, vào chiến thắng của họ. Ông Putin coi mình là một fan hâm mộ thể thao nhiệt tình, tuy đôi khi điều đó không bộc lộ ra ngoài.

"Vâng, (là fan nhiệt tình). Có thể bề ngoài không phải là cuồng nhiệt, nhưng trong thâm tâm luôn luôn nhiệt tình và tôi luôn mong muốn chiến thắng cho các vận động viên của chúng ta." — người đứng đầu nhà nước Nga cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала