Ông Putin thề trừng phạt tội phạm trong vụ máy bay Nga rơi tại Ai Cập

© Sputnik / Alexei DruzhininVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Nga Vladimir Putin cam đoan sẽ truy tìm những kẻ khủng bố chịu trách nhiệm về thảm họa với máy bay Nga A321 ở Ai Cập, bất kể chúng trốn tránh tại nơi nào, và sẽ trừng phạt một cách đích đáng.

 Ông Putin tuyên bố điều này tại cuộc họp báo cáo kết quả điều tra nguyên nhân vụ máy bay rơi. Trong cuộc họp có sự tham gia của nhà lãnh đạo Cơ quan An ninh LB Nga (FSB) Aleksandr Bortnikov, — như tin công bố trên  trang web của điện Kremlin.

Máy bay Nga Airbus A321 rơi tại Ai Cập - Sputnik Việt Nam
FSB: Bom tự chế đã phát nổ trên khoang A321 trong thời gian bay
"Nga không phải lần đầu đối mặt với tội ác khủng bố dã man, thường là vô cớ không hề có nguyên nhân nào bên ngoài hoặc bên trong, như đã xảy ra với vụ nổ tại nhà ga ở Volgograd hồi cuối năm 2013. Chúng ta không quên ai và không quên điều gì”, —  ông Putin nhắc nhở.

Tổng thống nói thêm rằng những kẻ tội phạm thực hiện vụ giết người Nga ở Sinai, nhất định sẽ bị trừng phạt. "Chúng ta cần phải làm điều đó, bất kể thời hiệu, cần biết rõ danh tính từng tên.  Chúng ta sẽ truy tìm chúng ở mọi nơi mọi chốn, bất kể chúng ẩn náu ra sao. Chúng ta nhất định sẽ tìm thấy chúng ở bất cứ góc nào của  thế giới để trừng phạt ", — nhà lãnh đạo Nga nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала