Các công ty lữ hành Nga ngừng bán tour đến Ai Cập, kể cả qua nước thứ ba

© Flickr / dorena-wmAi Cập
Ai Cập - Sputnik Việt Nam
Các nhà khai thác du lịch Nga được lệnh ngừng bán tour đến Ai Cập, trực tiếp hoặc thông qua các nước thứ ba, người đứng đầu Cơ quan Du lịch Liên bang (Rosturizm) Oleg Safonov tuyên bố.

"Rosturizm nêu quan điểm vô điều kiện về sự cần thiết phải ngừng bán các tour du lịch. Các công ty cho biết, từ ngày 6 tháng 11 sẽ ngừng bán tour, và khách du lịch có tổ chức của chúng tôi không thể đến Ai Cập, trực tiếp hoặc thông qua nước thứ ba," — người đứng đầu Cơ quan Du lịch Liên Bang cho biết.

Theo ông, Rosturism không có thông tin về các công ty du lịch đang tổ chức cho  người Nga đi nghỉ ở Ai Cập, nhưng nếu có thông tin như vậy, cơ quan này "ngay lập tức thực hiện các bước để thực tế đó được ngừng lại", trang web NTV.Ru cho biết.

"Đáng tiếc là một số công dân của chúng tôi có thể đi du lịch một cách độc lập, nhưng quan điểm của Cơ quan Du lịch Liên Bang là không nên làm như vậy," — ông Safonov cho biết.

Như đã đưa tin, sau khi ban hành lệnh cấm giao thông đường không tới Ai Cập ngày 6 tháng Mười một, các công ty du lịch đã đình chỉ việc bán tour. Ngày 20 tháng Mười một, tất cả khách du lịch Nga có tổ chức đã rời khỏi Ai Cập. Nhưng tuần trước có tin rằng một số công ty vẫn bán tour du lịch với các chuyến bay qua Israel, Belarus và Thổ Nhĩ Kỳ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала