Hổ Amur cô đơn gào rú vì bị tách khỏi dê Timur

© Sputnik / Vitaliy AnkovHổ Amur và dê Timur
Hổ Amur và dê Timur - Sputnik Việt Nam
Hôm qua, nhân viên công viên safari đưa con dê Timur nhốt sang chuồng khác, nên con hổ tên là Amur kêu gào suốt đêm, theo trang web của công viên.

Trước đó đã đưa tin rằng con dê Timur được đưa tới chuồng hổ Amur, nhưng hổ không ăn thịt nó, vì Timur đã dũng cảm chống lại. Thậm chí dê còn chiếm chỗ ngủ của hổ, khiến con thú dữ phải ngủ trên nóc chuồng. Trong thời gian hai con thú sống chung, hổ được nuôi bằng thức ăn sống, nhưng nó không tấn công con dê. Tuy nhiên, trong những ngày qua, nhiều người vào trên trang web công viên safari bình luận về tình bạn giữa các loài động vật đã yêu cầu tách chúng ra vì lo sợ cho số phận của con dê.
 
"Đêm qua hổ Amur và dê Timur ngủ trong các chuồng khác nhau. Bây giờ mỗi con có chỗ ăn và chỗ ngủ riêng.  Đến sáng chúng được thả chung trong khoảng vườn lớn 0,6 ha. Con đầu tiên ra vườn là hổ Amur. Nó đợi dê Timur, và như thường lệ, chúng cùng nhau đi chơi trong giang sơn chung. Như trước đây, hai người bạn quấn quýt nhau và thân thiện. "- website của công viên safari cho biết.

Cần lưu ý rằng trước đây con hổ Amur thường gầm lên cả ban ngày lẫn ban đêm. Kể từ khi kết bạn với dê Timur, hầu như nó không còn làm như vậy, mà trở thành trầm tĩnh hơn và ổn định hơn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала