“Con trai Marilyn Monroe và John Kennedy” mưu bắt trộm chó cưng của nhà Obama

© REUTERS / Pete Souza/ The White HouseChó cưng của nhà ông Barack Obama chơi đùa trên bãi cỏ
Chó cưng của nhà ông Barack Obama chơi đùa trên bãi cỏ - Sputnik Việt Nam
Cảnh sát Washington đã bắt giữ một người đàn ông có vũ trang thú nhận rằng ông ta lên kế hoạch bắt trộm từ Nhà Trắng một trong hai con chó của gia đình Tổng thống Obama, con Bo hoặc con Sanni.

Đối tượng này ra trước tòa, bị buộc tội sở hữu vũ khí trái phép. Như xác minh, Scott Stokert 49 tuổi đến từ thành phố Dickinson và tạm trú trong khách sạn ở trung tâm Washington, vốn đã rơi vào tầm ngắm theo dõi của cơ quan Mật vụ.

Theo dữ liệu của truyền thông Mỹ, trong ô tô của đối tượng Scott Stokert giấu cả một "kho vũ khí" gồm súng ngắn, súng trường, 350 viên đạn, dao dài 30 inch và dùi cui. Người này không hề có bất kỳ giấy phép sở hữu vũ khí, vì vậy cảnh sát đã tiến hành bắt giữ. Khi bị tóm, Scott Stokert thú nhận rằng ông ta định bắt trộm một trong những con chó của nhà Tổng thống. Đương sự này còn đưa ra những lời tuyên bố khá giật gân, nhất là khẳng định ông ta chính là con trai của cố Tổng thống  Hoa Kỳ John Kennedy và siêu minh tinh Marilyn Monroe.

Sau buổi điều trần sơ bộ Stokert được tạm tha chờ phiên tòa tiếp theo. Người này bị cấm không được đến gần Nhà Trắng và trụ sở Quốc hội. Không loại trừ khả năng tòa án sẽ phán quyết đưa Scott Stokert đi bệnh viện điều trị sau khi có đủ cơ sở chứng tỏ ông ta bị rối loạn tâm thần.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала