Không quân Nga phá hủy kho chứa và nhà máy lọc dầu của chiến binh Syria

© Ảnh : Press service of the Ministry of Defence of the Russian FederationĐòn tấn công của Không lực Nga giáng xuống cơ sở huấn luyện chiến binh "Dzhebhat en Nusra" ở tỉnh Aleppo thuộc Syria
Đòn tấn công của Không lực Nga giáng xuống cơ sở huấn luyện chiến binh Dzhebhat en Nusra ở tỉnh Aleppo thuộc Syria - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Máy bay của Không lực Nga đã tiêu hủy loạt kho chứa nhiên liệu của nhóm "Jaish al-Islam" tại tỉnh Damascus của Syria và kho tàng của IS ở tỉnh Aleppo, cũng như một nhà máy cỡ nhỏ chuyên lọc dầu của bọn khủng bố tại tỉnh Raqqa.

Đại diện chính thức của Quốc phòng Nga Thiếu tướng Igor Konashenkov nói như vậy với các nhà báo hôm thứ Hai.

"Trong khu vực Jubb-Gabsha của tỉnh Aleppo,  máy bay ném bom Su-24M đã  phá hủy kho đạn dược và nhiên liệu của nhóm khủng bố IS", — Tướng Konashenkov thông báo.

Ngoài ra, theo lời ông, trong thung lũng Wadi Kaddahat thuộc tỉnh Homs, sau khi có xác nhận từ lực lượng chính phủ Syria với các thông tin thu được qua khí cụ bay không người lái, nhóm phi cơ Nga đã giáng đòn tấn công vào cứ điểm tiền đồn của bọn khủng bố.  "Bằng phương tiện kiểm soát khách quan đã khẳng định kết quả tiêu diệt hai xe ô tô với súng phóng lựu hạng nặng và hơn một chục chiến binh", — đại diện Bộ Quốc phòng cho biết.

"Trong khu vực Jabal Batra thuộc tỉnh Damascus, máy bay ném bom Su-24M đã oanh tạc chính xác vào khu kho nhiên liệu của nhóm" Jaish al-Islam". Kết quả của đòn không kích trực tiếp là đối tượng đã bị triệt hạ hoàn toàn",  — Thiếu tướng Konashenkov tuyên bố.  Ngoài ra, như  ông cho biết, cũng đã phá hủy nhà máy lọc dầu cỡ nhỏ của bọn khủng bố trong khu vực Ridzhm El Amma ở tỉnh Raqqa.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала