Ông Putin đánh giá sự tiến bộ của công trình xây dựng cầu Kerch

© Sputnik / Mikhail Klimentiev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin đã đến thăm công trường xây dựng đoạn cầu Kerch
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đến thăm công trường xây dựng đoạn cầu Kerch - Sputnik Việt Nam
ĐẢO TUZLA (CRƯM) (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm thứ Sáu đã đến thăm công trường xây dựng đoạn cầu Kerch và tiếp xúc với các chuyên gia xây dựng.

Giám đốc điều hành của công ty SGM "Most" Alexandr Ostrovsky đã báo cáo với Tổng thống về tiến độ xây dựng cầu. Theo ông, công trình được chia ra thành tám đoạn, công việc đã được khởi động trên tất cả các đoạn. Việc thi công không cản trở tàu thuyền tự do đi lại. Ông Ostrovsky cũng lưu ý rằng trên tất cả các đoạn của công trình xây dựng cầu có đầy đủ máy móc thiết bị và vật liệu cần thiết.

Sau đó, nguyên thủ nhà nước đã nói chuyện với các chuyên gia phụ trách xây dựng đoạn cầu này. Họ kể với tổng thống rằng trong thời gian tiến hành việc chuẩn bị thi công đã phát hiện rất nhiều di tích lịch sử và họ đang gìn giữ chúng. Ngoài ra công tác rà phá bom mìn cũng được thực hiện nghiêm chỉnh và rất nhiều vật liệu nổ, bao gồm cả bom, đã được tìm thấy.

Ông Putin ghi nhận tầm quan trọng của công việc mà các nhà xây dựng đang tiến hành. "Hàng hóa sẽ được vận chuyển và người sẽ đi qua",-  tổng thống nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала