Thủ đô Nga sắp có sân chơi lớn nhất thế giới cho môn thể thao điện tử

© Sputnik / Руслан Кривобок / Chuyển đến kho ảnhTrò chơi điện tử
Trò chơi  điện tử - Sputnik Việt Nam
Công ty ESforce có kế hoạch xây dựng một sân vận động đặc biệt dành để tiến hành cuộc thi thể thao điện tử với diện tích 5.000 mét vuông ở Matxcơva. Công trình mới sẽ là lớn nhất thế giới, - như đại diện công ty cho biết.

Sân vận động dự kiến xây dựng dành cho những cuộc giao đấu điện tử sẽ có ​​tên gọi là Arena Moscow và được đầu tư khoảng 5 triệu USD, — như RBC thông báo.

Gamer - Sputnik Việt Nam
Nga sáng tạo game đầu tiên truyền cảm xúc thực sự của người chơi sang nhân vật

Tại Arena Moscow sẽ có thể tổ chức những cuộc đấu game trực tuyến, thực hiện hàng loạt hoạt động giải trí tầm cỡ và cuộc gặp cho những người hâm mộ. Sự xuất hiện một dự án như vậy gắn với đà tăng trưởng trên thị trường thể thao điện tử, trong đó khối lượng năm 2015 đạt 612 triệu USD, còn đến năm 2019 có thể đạt 1,9 tỷ USD. Trong danh sách các môn giao đấu phổ biến dành cho cuộc thi tài trong thế giới thể thao điện tử bao gồm các trò chơi như League of Legends, World of Tanks, DotA 2, CS: GO, Hearthtone, SC2.

Chủ đầu tư xây dựng cơ sở cho thể thao điện tử độc đáo ở Moskva là Holding USM thuộc sở hữu của doanh nhân Nga Alisher Usmanov.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала