Tổng thống Putin đang chuẩn bị giao lưu trực tuyến với nhân dân Nga

© Sputnik / Michael Klimentyev“Đối thoại trực tuyến” với Vladimir Putin
“Đối thoại trực tuyến” với Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Đối thoại trực tuyến với Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng Tư, bộ phận báo chí điện Kremlin cho biết.

Đối thoại trực tuyến năm nay sẽ là lần thứ mười bốn trong định dạng này — cuộc trò chuyện đầu tiên của ông Putin với nhân dân Nga được tổ chức vào ngày 24 tháng 12 năm 2001, khi đó tổng thống nhận được 400.000 câu hỏi.

Theo truyền thống, có một số cách để đặt một câu hỏi cho tổng thống: gọi điện thoại, qua cầu truyền hình trực tiếp từ các khu vực, qua tin nhắn, gửi câu hỏi qua trang web của chương trình trực tuyến hoặc gửi câu hỏi video…

Trong khi đối thoại với nhân dân Nga, ông Putin thường đưa ra những chỉ dẫn cụ thể cho cán bộ, phòng ban khác nhau và đích thân kiểm tra việc thực hiện.

Ông Putin thường chuẩn bị nghiêm túc để đối thoại trực tuyến với nhân dân về các mảng vấn đề, với các thông tin chi tiết, giao tiếp với lãnh đạo các Bộ, ban ngành để cập nhật dữ liệu cụ thể.

Trong năm 2015, người đứng đầu nhà nước Nga đã trả lời 74 vấn đề, khi đó có hơn 3 triệu người đặt câu hỏi. Chương trình phát trên truyền hình có lượng người xem kỷ lục là 8,4 triệu người.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала