Armenia đòi hỏi đánh giá cấp quốc tế về tình hình bùng phát ở Karabakh

© SputnikKarabakh
Karabakh - Sputnik Việt Nam
EREVAN (Sputnik) – Armenia đòi hỏi đánh giá cấp quốc tế về những sự kiện diễn ra trong quá trình leo thang bùng phát căng thẳng ở Karabakh, - đó là tuyên bố do Bộ trưởng Quốc phòng Cộng hòa Armenia Seyran Ohanyan nêu ra hôm thứ Tư trong cuộc gặp Đại sứ Hoa Kỳ Richard Mills.

Tin này do bộ phận  báo chí của Bộ Quốc phòng Armenia công bố.

Bộ trưởng và Đại sứ đã thảo luận các vấn đề liên quan đến tình hình bùng phát ở Karabakh và thực trạng hiện nay trên tuyến giáp ranh, — bộ phận báo chí của cơ quan quân sự Armenia cho biết.  Ông Ohanyan đã kể cho ông Mills về những vi phạm quy định pháp luật gắn với đối đầu vũ trang trên địa bàn này.

"Người đứng đầu Bộ Quốc phòng tuyên bố sáng kiến yêu cầu có đánh giá quốc tế về những tội phạm đó", — bộ phận báo chí của Bộ Quốc phòng Armenia cho biết.

Trước đó Erevan và Baku đều tuyên bố về tình hình bùng phát trong khu vực xung đột Karabakh: cụ thể, Bộ Quốc phòng Azerbaijan tuyên bố về những vụ pháo kích từ phía lực lượng vũ trang Armenia, trong khi Bộ Quốc phòng Armenia thông báo về "hành động tấn công" từ phía Azerbaijan.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала