Vì sao các vị khách Việt Nam nên đến thăm nước Nga?

© Sputnik / Sergey VelichkinCung điện và công viên Ekaterina, Pushkin
Cung điện và công viên Ekaterina, Pushkin - Sputnik Việt Nam
Tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội chợ quốc tế du lịch “Vietnam International Travel Mart” đã diễn ra cuộc hội thảo chủ đề "Phát triển hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Nga".

Phát biểu tại hội nghị này, Phó Giám đốc Cơ quan Liên bang Nga về Du lịch, ông Sergei Korneev đã cam đoan với các đồng nghiệp rằng nước Nga sẵn sàng tiếp đón các vị khách từ Việt Nam.

"Có một số yếu tố chứng tỏ rằng chúng tôi rất vui mừng và sẵn sàng đón tiếp số lượng  khách du lịch lớn hơn nữa.  Trước hết, ở Nga có truyền thống quan hệ tốt đẹp thân thiện với các bạn Việt Nam, những người từng học tập lao động ở Liên Xô và cho đến nay vẫn luôn có bạn bè ở nước Nga. Thứ hai, trong những năm vừa qua, Nga đã làm rất nhiều việc để cải thiện và phát triển hạ tầng cơ sở du lịch trên địa bàn toàn quốc: xây dựng nhiều khách sạn đủ các hạng bậc, khai thác những lộ trình mới, đào tạo các hướng dẫn viên-phiên dịch với kiến ​​thức tiếng Việt tốt", — trang web của Bộ Văn hóa dẫn lời phát biểu của ông Sergei Korneev.

Nhà lãnh đạo Cơ quan chuyên trách Du lịch của Nga dành riêng nói về các hành trình du lịch phong phú hấp dẫn và độ ưa chuộng trên toàn thế giới của tuyến du lịch đường sông, về khả năng đa dạng của bốn "thủ đô du lịch" của Nga là Matxcơva, Saint-Peterburg, Kazan và Sochi. Ngoài ra, điều kiện kinh tế hiện nay khi giá rúp Nga rẻ đi là rất có lợi cho các du khách nước ngoài.

 


Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала