Bộ Nội vụ Ai Cập muốn mua xe bọc thép Nga “Tigr”

© Ảnh : Oruzhejnye masterskie LTDxe bọc thép Nga “Tigr”
xe bọc thép Nga “Tigr” - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Các đại diện Bộ Nội vụ Ai Cập đã tuyên bố về sự quan tâm của nước này đến việc mua của Nga phiên bản xe bọc thép mới nhất dành cho lực lượng cảnh sát SBM VPK-233136 “Tigr”.

Trong tuần này, phái đoàn Bộ Nội vụ Ai Cập đã tìm hiểu tính năng của mẫu xe mới tại Nizhny Novgorod.  Cụ thể, các vị khách được mời chạy thử xe tham gia lưu thông trên xa lộ cao tốc và ở địa hình không đường xá, — như ông Sergei Suvorov đại diện "Công ty công nghiệp-quân sự" chuyên trách sản xuất hàng loạt xe "Tigr" thông báo với phóng viên Sputnik.

Giao dịch với phía Ai Cập đang được tiến hành theo tuyến của "Rosoboronexport".

Mẫu xe cảnh sát  "Tigr" đã được "Công ty công nghiệp-quân sự" giới thiệu tại Triển lãm Quốc tế về vũ khí và thiết bị quân sự  DSA-2016,  tổ chức vào tuần này ở  thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia.

Theo lời ông Alexandr Krasovitsky Tổng Giám đốc "Công ty công nghiệp-quân sự", cơ sở Nga này có kế hoạch quảng bá sản phẩm của mình ở châu Mỹ Latinh, châu Phi, châu Á, châu Âu.  Kể từ năm nay, công ty bắt đầu cung cấp cho khách hàng — cả trong và ngoài nước — gói dịch vụ hỗ trợ hậu mãi hoàn chỉnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала