Động cơ máy bay "Boeing-737" bị cuỗm mất từ kho của sân bay Domodedovo

Những kẻ chưa xác định được danh tính đã đánh cắp động cơ máy bay "Boeing-737", được cất giữ tại sân bay Domodedovo - Tạp chí Life.ru đưa tin.

Tạp chí cho biết, công ty cho thuê máy bay "Transfin-M" đã đệ đơn lên phòng công tố về việc động cơ máy bay "Boeing-737" bị đánh cắp từ một nhà kho ở sân bay Domodedovo. Những kẻ chưa xác định được danh tính đã lấy đi thiết bị trị giá 75 triệu rúp, nặng hơn hai tấn.

Hiện lãnh đạo sân bay Domodedovo đang tiến hành điều tra để xác định tình huống cũng như danh tính của những kẻ đã lấy cắp động cơ máy bay.

Phi cơ "Boeing-737" sử dụng động cơ phản lực của máy bay thuộc dòng CFM56. Nhà sản xuất động cơ này là tập đoàn CFM International, được thành lập với sự tham gia đồng đều của tập đoàn General Electric Aviation (Mỹ) và SNECMA (Pháp).

Ngoài ra, loại động cơ này còn được dùng cho máy bay Airbus A320 và A340. Với mã hiệu General Electric F108, nó còn được sử dụng cho một số loại máy bay thuộc Lực lượng không quân Mỹ, trong đó có máy bay tiếp nhiên liệu KC-135R.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала