Người Pháp coi dân tỵ nạn là nguồn gốc tội phạm

© Sputnik / Konstantin Chalabov / Chuyển đến ngân hàng ảnhRadio Sputnik
Radio Sputnik - Sputnik Việt Nam
PARIS (Sputnik) - Theo số liệu cuộc khảo sát Sputnik.Mneniya, đại đa số nhân dân Pháp (64%) cho rằng những người nhập cư từ châu Phi và Trung Đông là nguồn gốc tội phạm đáng kể.

Dữ liệu được thu thập thông qua cuộc khảo sát mà công ty nghiên cứu Pháp Ifop tiến hành theo ủy nhiệm của Hãng truyền thông và đài Sputnik. Nói chung, người dân Pháp cho thấy họ biết nhiều thông tin về tội phạm trong giới nhập cư. Khoảng 8% số người được hỏi không thể xác định câu trả lời. Chỉ có 28% số người Pháp được hỏi cho rằng sự hiện diện của người nhập cư trong nước không ảnh hưởng đến tình hình gia tăng tội phạm.

Cuộc điều tra được tiến hành tại Pháp bởi công ty nghiên cứu lớn nhất IFop từ 3-5 tháng Hai năm 2016. Trong cuộc điều tra đã khảo sát ý kiến của 1499 người Pháp thuộc các giới tính, độ tuổi và địa lý khác nhau.

Về dự án Sputnik.Mneniya

Dự án quốc tế về nghiên cứu dư luận được đưa ra thực hiện từ tháng Giêng năm 2015. Đối tác là các công ty nghiên cứu Populus và Ifop, công ty lâu đời nhất của Pháp chuyên về thăm dò dư luận. Dự án Sputnik.Mneniya thường xuyên điều tra dư luận ở châu  u và Hoa Kỳ về các vấn đề xã hội và chính trị cấp bách nhất.

Sputnik (sputniknews.com) — Hãng truyền thông và đài phát thanh với các trung tâm thông tin đa phương tiện ở hàng chục quốc gia. Sputnik bao gồm các trang web và phát thanh số, ứng dụng điện thoại di động và trang mạng xã hội. Dành cho các thuê bao, Sputnik cập nhật tin tức 24/24 giờ bằng các thứ tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc và Tây Ban Nha.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала