Đảng Cộng sản Nga chuẩn bị thế nào cho Ngày Chiến thắng?

© Sputnik / Vladimir Fedorenko / Chuyển đến kho ảnhĐảng Cộng sản Nga sẽ tổ chức mit-tinh lớn tại Matxcơva để tôn vinh kỷ niệm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại
Đảng Cộng sản Nga sẽ tổ chức mit-tinh lớn tại Matxcơva để tôn vinh kỷ niệm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Ngày 09 tháng Năm, Đảng Cộng sản Nga sẽ tổ chức cuộc diễu hành và mit-tinh lớn tại Matxcơva để tôn vinh kỷ niệm lần thứ 71 Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại, - như thông tin từ bộ phận báo chí của đảng này cho biết.

"Ngày thứ Hai 9 tháng Năm 2016, BCH Trung ương và Thành ủy Matxcơva  của Đảng Cộng sản LB Nga sẽ tổ chức cuộc diễu hành và mit-tinh vinh danh lễ kỷ niệm lần thứ 71 Chiến thắng Vĩ đại của Liên Xô đánh bại nước Đức Quốc xã", — tuyên bố nêu rõ.

Trong hoạt động lễ hội sẽ có sự tham gia của các lãnh đạo Đảng Cộng sản, cựu chiến binh, nhân viên lao động lão thành, các đại biểu Duma Quốc gia. Địa điểm xuất phát diễu hành là Đại lộ Strastnyi.

Theo truyền thống,  ngày 09 tháng Năm trên Quảng trường Đỏ ở Matxcơva sẽ có diễu binh Chiến thắng. Tổng cộng sẽ huy động hơn 10.000 binh sĩ, — như thông cáo của cơ quan báo chí  thuộc Bộ Quốc phòng. Ngoài ra, ở trung tâm thủ đô Nga sẽ diễn ra sự kiện "Trung đoàn Bất tử", là cuộc diễu hành quần chúng trong đó mọi người mang theo hình ảnh của những thân nhân từng tham gia Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала