Nga sẽ chi bao nhiêu tiền để chuẩn bị và tổ chức World Cup 2018?

© Sputnik / Alexei DanichevWorld Cup 2018
World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
Tất cả chi phí của Nga dành cho việc chuẩn bị và tiến hành World Cup 2018 là hơn 10 tỷ USD, ông Alexei Sorokin, Giám đốc điều hành của ban tổ chức "Nước Nga 2018” nói với các phóng viên.

Các trận đấu World Cup 2018 sẽ được tổ chức tại 12 sân vận động của 11 thành phố Nga: Moskva ("Luzhniki" và "Spartac"), St Petersburg, Kazan, Nizhny Novgorod, Samara, Yekaterinburg, Volgograd, Rostov-on-Don, Sochi, Kaliningrad và Saransk.

"Chúng tôi sẽ chi hơn 10 tỷ USD cho tất cả các đối tượng chuẩn bị cho World Cup và giai đoạn sau đó, — ông Sorokin nói — Đó không chỉ là sân vận động, cảng hàng không — một nửa các cơ sở này đã sẵn sàng. Đó là khối lượng công việc khổng lồ. Chúng tôi sẽ không bị muộn, mọi thứ sẽ được thực hiện kịp thời… FIFA yêu cầu mỗi sân vận động phải tổ chức ba trận đấu với mức tải đầy đủ trước World Cup 2018 — điều đó sẽ được thực hiện ".

Ông Sorokin đảm bảo rằng việc xây dựng sân vận động và cơ sở hạ tầng đang tiến hành đầy đủ, và không có gì để ngăn cản Nga hoàn thành việc chuẩn bị cho World Cup 2018 một cách mỹ mãn.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала