Vườn thú Chile hy sinh cặp sư tử để cứu mạng người muốn chết

© Sputnik / Alexei Danichev / Chuyển đến kho ảnhSư tử
Sư tử - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Ban quản lý Vườn thú ở thủ đô Santiago của Chile đã hy sinh hai con sư tử để cứu một người đàn ông trẻ cố chui vào chuồng của những con dã thú ăn thịt.

Người ta cho rằng đối tượng vi phạm trật tự muốn tự kết liễu đời mình bằng cách làm mồi cho dã thú xé xác.  Giám đốc Vườn thú Alekhandra Montalva giải thích rằng tương ứng với đòi hỏi an ninh, trong trường hợp có sự đe dọa đến mạng sống của con người thì cần tước sự sống của con vật.

"Người tự vẫn đã chui vào chuồng sư tử, xé bỏ quần áo và bắt đầu trêu chọc thú nuôi  của chúng tôi", — AFO dẫn lời viên Giám đốc Vườn thú.

Hai sư tử cái trong sở thú ở Copenhagen - Sputnik Việt Nam
Sở thú Đan Mạch mời trẻ em xem khám nghiệm tử thi sư tử

Sau đó, các nhân viên của cơ sở này buộc phải giết cặp sư tử, một đực một cái, vốn được đưa tới đây từ châu Phi và đã sống ở Vườn thú này trong suốt 20 năm qua. Theo lời ông Giám đốc, trong khoảng thời gian cần khẩn trương chặn cuộc tấn công của những con dã thú, chỉ riêng biện pháp thuốc mê là không đủ cho những trường hợp nguy cấp như vậy.

Người trẻ tuổi nọ được đưa tới bệnh viện với những vết thương nguy hiểm cho tính mạng. Sự việc xảy ra vào ngày thứ Bảy khi Vườn thú rất đông khách thăm.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала